1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Games Tải game anh hùng xạ điêu phiên bản ra năm 2014

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi giaitri24k, 17 Tháng mười 2014.

 1. giaitri24k Member Mới

  1
  0
  1

  Lượt xem: 335


  Game anh hùng xạ điêu dựa trên tiểu thuyết Kim Dung trong phim Anh Hùng Xạ Điêu trình chiểu trên màn anh Tivi chắc các bạn đã từng xem qua. Tai photoshop Game xây dựng hệ thống nhân vật và cốt truyện dựa vào tiểu thuyết này.
  [​IMG]
  Trong game anh hùng xạ điêu, cuộc đối đầu giữa 2 đối thủ sẽ được tính bằng thời gian cho mỗi trận đấu, khi khi đánh, hai đối thủ vận dụng các tuyệt chiêu và bí kíp võ công đã được học để vận dụng vào trò chơi để hạ Knock Out đối thủ với những đòn đánh hiểm và biến hóa.
  [​IMG]
  phần mềm hay cho android năm 2014
  Hiện tại, game thủ tham gia cộng đồng trong game rất sôi nổi, các bang hội được thành lập nhiều, những câu hỏi, trao đổi kinh nghiệm xuất hiện liên tục.
  Các hoạt động đua top chiến lực và level diễn ra căng thẳng, với số lượng người chơi tham gia cạnh tranh đông. Bên canh hoạt động chính, là các hoạt động nhỏ nhằm giúp người chơi tìm hiểu game một cách dễ dàng hơn.
  phần mềm download video mới nhất cho di động
   

Chia sẻ trang này