1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Games Tải game thiên long mobile cho điện thoai java hot hot

Thảo luận trong 'Game Online' bắt đầu bởi dulichvui, 12 Tháng năm 2014.


 1. dulichvui

  dulichvui Member Mới

  1
  0
  16
  Bạn đã từng chơi qua game thiên long bát bộ trên PC? Hiện nay game thiên long đã ra mắt trên Điện thoại di động hỗ trợ java.

  Bạn có thể tải game tại địa chỉ: tai game thien long mobile
  Đây là giao diện game trên điện thoại di động, bạn có thể down bản phù hợp với điện thoại của bạn để có giao diện chơi tốt nhất

  [​IMG]

  Theo thể loại MMORPG, Thiên Long Mobile phá bỏ những rào cản về một game chiến thuật trực tuyến trên điện thoại với chất lượng hình ảnh sơ sài, nội dung đơn giản.

  Giao diện sắc nét của game thiên long mobile:

  Đến với Thiên Long Mobile, nhân sĩ sẽ được đã mắt với phong cách huyền ảo cổ trang tả thực, hưởng thức góc nhìn sắc nét.

  [​IMG]

  Hình ảnh nét cực cao, khung cảnh tuyệt mỹ, hiệu quả rực rỡ. Bên cạnh đó, động tác trôi chảy, đánh đấu tức thời nhẹ nhàng, tạo cảm giác sảng khoái và phấn chấn khi tham gia.

  Hệ thống Pet đa dang:

  Với hệ thống Pet và thú cưỡi trong game Thiên Long mobile , bạn không còn phải đơn độc chiến đấu. Bạn có thể kêu gọi pet tùy lúc, tăng thêm thực lực bản thân, cùng bạn trải qua những kiếp nạn nguy hiểm.

  Cũng giống như thiên long bát bộ, hệ thông pet của game thiên long mobile cũng khá đa dạng với những skill đẹp mắt giúp người chơi không nhàm chán

  [​IMG]

  Cách chơi thuận tiện:

  Vượt xa các game Mobile thông thường, Thiên Long có cách chơi vô cùng thuận tiện. Người chơi sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái và chắc chắn không gặp bất cứ trở ngại nào khi lướt tay trên điện thoại để điều khiển nhân vật Thiên Long

  Đánh dấu tức thời

  Thiên Long phá bỏ quá trình đánh quái rườm ra của những game mobile truyền thống. Game lấy hình thức Đánh đấu tức thời, tạo ra sự trải nghiệm mới khi tham gia.

  Chiến trường, phụ bản luôn biến đổi

  Cách thức thăng cấp chiến trường, phụ bản tự do không còn là nhiệm vụ không thể thay đổi. Người chơi có thể chọn các loại hình thức của game, hàng trăm phụ bản đang chờ bạn khám phá.

  [​IMG]

  Hệ thống Chat linh hoạt, tính năng cá tính hóa

  Trong game sẽ có thiết lập cá nhân hoá hệ thống chat. Người chơi vừa chiến đấu đồng thời có thể trao đổi như các game khác, tuy nhiên, những sự phối hợp phức tạp sẽ trở nên đơn giản hơn.

  Tại Thiên Long mobile, người chơi có thể dùng hệ thống Bản đồ để di chuyển đến mọi nơi trong nháy mắt.

  365 ngày luôn mới mẻ

  Như đời thật, 365 ngày tại Thiên Long luôn biến đổi với rất nhiều hoạt động mới. Người chơi sẽ không bao giờ có cảm giác nhàm chán khi tham gia.

  [​IMG]

  Ngoài ra, hệ thống phụ bản, PK, xã giao, trang bị độc đáo đem đến cho người chơi một sự trải nghiệm game mobile riêng biệt. Giống nhu TLBB PC bạn sẽ có chế độ pk vô cùng độc đáo " mạnh thắng yếu thua" hãy cùng game thiên long độc bá nhé.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này