1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Tải về Photoshop CS6 Beta Từ Adobe !!

Thảo luận trong 'Graphics - Designs' bắt đầu bởi quyttht, 23 Tháng ba 2012.


 1. quyttht

  quyttht Quý Ròm

  567
  562
  93
  [h=1][/h]Hôm nay mình thấy Adobe Lab cho tải về miễn phí bản Beta của Photoshop CS6
  Các bạn hãy click vào link sau để tải về nhé

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Có cả phiên bản cho Mac và Windows

  [​IMG]

  Đã hai năm kể từ khi Adobe ra mắt phiên bản mới của trình chỉnh sửa, biên tập ảnh nổi tiếng Photoshop, và bây giờ, phiên bản Photoshop CS6 Beta đã chính thức cho phép người dùng tải về dùng thử, hoàn toàn miễn phí. Có rất nhiều thay đổi trong phiên bản mới này, chẳng hạn như một Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, công cụ crop mới, mở rộng khả năng biên tập video, tự động phục hồi, tìm kiếm layer, Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết. Photoshop CS6 cũng sẽ có những công cụ vector như trên phần mềm Adobe Illustrator. Plug-in để xử lí ảnh RAW là Camera Raw 7.0 cũng được giới thiệu với những thuật toán mới xuất hiện trong các thanh kéo khi chỉnh sửa (ví dụ như thanh kéo tương phản, phơi sáng,...). Khi bán ra chính thức, Photoshop CS6 sẽ có giá 699 USD cho bản bình thường, 999 USD cho bản mở rộng.
   

Chia sẻ trang này