1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tăng tốc cho Firefox bằng cách bật tính năng HTTP Cache

Thảo luận trong 'Thủ Thuật Máy Tính' bắt đầu bởi binharsenalpc, 2 Tháng năm 2014.

 1. binharsenalpc chuẩn rồi

  473
  130
  43

  Lượt xem: 569


  ko biết post có đúng chỗ không nhỉ

  HTTP Cache là 1 tính năng mới mà Mozilla đang phát triển cho Firefox để tăng hiệu năng của trình duyệt này.


  Nếu trình duyệt Firefox của bạn gặp hiện tượng chậm trong thời gian gần đây, thủ thuật tinh chỉnh dưới đây có thể sẽ giúp bạn khắc phục phần nào hiện tượng trên. Đội ngũ lập trình Firefox hiện đang phát triển một số tinh chỉnh hiệu năng cho phiên bản Firefox trong tương lai, mà một trong số đó là việc áp dụng công nghệ HTTP cache mới giúp sửa lỗi Firefox bị treo. Hiện tại, theo mặc định thì tính năng này bị vô hiệu hóa, tuy nhiên bạn có thể kích hoạt nó bằng một tinh chỉnh đơn giản trong giao diện about:config.
  Để thực hiện, bạn nhậpabout:config vào thanh địa chỉ của "Cáo lửa" rồi nhấn Enter. Trong giao diện hiện ra bạn tìm kiếm browser.cache.use_new_backend rồi click đúp vào kết quả tìm được. Bạn thay đổi giá trị từ 0 thành 1 để kích hoạt tính năng cache mới của Firefox (về sau bạn cũng có thể tắt tính năng này bằng cách thực hiện tương tự như trên và đổi giá trị lại thành 0).
  [​IMG]
  Bây giờ bạn đóng trang about:config và tiếp tục duyệt web chứ không cần khởi động lại nữa.
  theo (genk.vn)​
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  huynhphihung thích bài này.
 2. candyhacker85

  candyhacker85 Moderator Ban Quản Trị

  228
  84
  28
  Firefox vô hiệu hóa nó chắc phải có lý do @@
   

Chia sẻ trang này