1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Tăng tốc độ tải trang web của bạn

Thảo luận trong 'Thiết Kế Website' bắt đầu bởi dangquang9a, 23 Tháng tám 2012.

 1. dangquang9a Mr. Right

  3,700
  1,623
  113

  Lượt xem: 832


  Có một số quy tắc mà mọi nhà thiết kế web nên làm theo là tạo ra một trang web có tốc độ tải nhanh. Bạn có thể có một thiết kế tuyệt vời, nhưng rất ít người sẽ nhìn thấy nó nếu phải mất một thời gian dài để tải. Trong khi thiết kế một trang web luôn luôn suy nghĩ về các nguyên nhân làm một website tải lâu hơn bình thường. Dưới đây là một số lời khuyên giúp các website có tốc độ tải xuống nhanh chóng hơn.
  [​IMG]

  1. Giảm thiểu việc sử dụng các hình ảnh
  Chìa khóa cho một trang web tải nhanh là để giảm thiểu việc sử dụng hình ảnh. Các bạn có thể nhận thấy rằng các trang web phổ biến như Yahoo, Google, Ebay, Amazon vv, họ có hình ảnh rất ít vì thời gian tải là quan trọng hơn.

  2. Tối ưu hóa hình ảnh cho trang web
  Một khi bạn đã quyết định chọn những hình ảnh mà bạn cần trên trang web của bạn, hãy chắc chắn rằng nó được tối ưu hóa cho trang web. Các hình ảnh nên ở các định dạng phổ biến trên web như gif hay jpg. Bạn cũng có thể giảm thiểu kích thước của hình ảnh. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ trực tuyến như Gif Wizard để tối ưu hóa hình ảnh của bạn hoặc để có được một đề nghị về làm thế nào để giảm bớt kích thước của hình ảnh.

  3. Sử dụng ít Flash
  Có thể rất nhiều mẫu về Flash phổ biến trên web hiện nay nhưng bạn nên giảm thiểu việc sử dụng Flash trên một trang web. Flash có thể nhìn rất bắt mắt, nhưng phải mất khá nhiều thời gian để tải xuống khi duyệt web. Nếu bạn muốn sử dụng Flash, hãy chỉ nên sử dụng nó trong một vài trang web và chắc chắn rằng nó có thể được tải xuống nhanh.

  4. Thiết kế hầu hết các trang web của bạn trong HTML
  Như nhiều càng tốt cố gắng để thiết kế trang web của bạn bằng cách sử dụng HTML. Bạn có thể tạo mẫu thiết kế tuyệt vời bằng cách chỉ sử dụng HTML code. Sử dụng bảng biểu, CSS Styles và phông chữ đơn giản để thiết kế trang web của bạn. Hãy cố gắng giảm thiểu việc sử dụng các ảnh gif động hay flash trên trang web.

  5. Hãy kiểm tra thời gian tải của bạn
  Cuối cùng nhưng không kém, trước khi bạn quyết định về thiết kế cuối cùng của trang web của bạn, hãy kiểm tra thời gian tải trang web của bạn. Qua đó, bạn có thể cải thiện thời gian tảitrang web của bạn một cách hiệu quả hơn.
   

Chia sẻ trang này