1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tặng Vip Fshare chính chủ cho Thành Viên may mắn

Thảo luận trong 'Share Acc' bắt đầu bởi vandieutot, 12 Tháng mười hai 2014.

 1. vandieutot Rom & Ghost

  4,551
  2,301
  113

  Lượt xem: 690


  Sân Chơi Công Nghệ Thông Báo


  Để đáp ứng cho nhu cầu tải hoặc upload của các bạn nên hôm nay chúng tôi mở một sự kiện nho nhỏ do sccn.vn tổ chức và thành viên tài trợ cho sccn.vn chính là anh @vandieutot .

  Mục đích của sự kiện này chính là các bạn sẽ sở hữu ngay 1 tài khoản Vip Fshare chính chủ chứ không phải là tài khoản của người khác để các bạn tha hồ nắm quyền cao nhất là quyền kiểm soát. Các thức làm thì các bạn xem ở video bên dưới.

  Tài khoản Vip ở đây mà Sân Chơi Công Nghệ trao tặng còn lợi hại hơn các bạn nâng cấp vip bằng tiền chính là sccn.vn sẽ tặng các bạn điểm thưởng và các bạn có thể sử dụng số điểm thưởng đó đổi sang vip khi nào các bạn cần ví dụ như ngày nào bạn muốn lên vip thì các bạn đổi dùng 1 ngày hoặc số ngày các bạn muốn. nếu các bạn nâng vip bằng tiền thì sẽ bắt buộc dùng hết hạn thì thôi mọi cách thức làm thì chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm qua video.

  Đơn Đăng Ký:
  Tại Đây:
  Số may mắn ở đây sẽ là số được chọn trùng với kết quả xổ số mở cửa ngày 12.12.2014 người dự đoán sớm nhất và chính xác nhất sẽ được trao giải.

  Lưu ý: Các bạn hợp lệ để nhận giải cần có 2 yêu cầu đơn giản như sau:

  Like Page của Sân Chơi Công Nghệ: Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Chia sẻ bài viết này trên tường Facebook của bạn: Bằng cách bạn chép đoạn sau và dán lên tường nhà bạn:
  Giải Thưởng:
  • Giải nhất trùng với số đặc biệt của sổ số miền bắc: Vip Fshare 60 ngày + Dung lượng Vip ( Quy ra tiền đổi 1 ngày là 300K ).
  • Giải khuyến kích trùng với số đặc biệt của sổ số miền bắc: Vip Fshare 30 ngày + Dung lượng Vip ( Quy ra tiền đổi 1 ngày là 150K ).
  PS: Gợi ý chúng giải:
  Giả sử bạn lập 100 nick thì kiểu gì cũng trúng giải cho mà xem :)
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. vandieutot

  vandieutot Rom & Ghost

  4,551
  2,301
  113
  Tên thật:
  Lê Đức Tuấn
  Lên cho anh em nào quan tâm nha :).
   

Chia sẻ trang này