1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Tạo bộ cài win từ USB với WindowsToUSB Lite 1.3.2

Thảo luận trong 'Burning - Converter - Ripper' bắt đầu bởi minhpb, 26 Tháng sáu 2014.


 1. minhpb

  minhpb Member Vip

  1,512
  861
  113
  Tên thật:
  Phạm Bình Minh
  [​IMG]
  WindowsToUSB Lite là một phần mềm miễn phí tiện dụng để tạo ổ USB có khả năng khởi động bằng cách sử dụng thư mục , DVD , hoặc tập tin ảnh ISO của Windows có sẵn trên máy tính của bạn . Nó cung cấp một quá trình rất đơn giản để tạo ổ đĩa flash khởi động ,sẽ rất hữu ích để cài đặt Windows , bất cứ khi nào cầ. Chỉ cần vài bước đơn giản là cần thiết để tạo ra ổ đĩa flash khởi động bằng cách sử dụng phần mềm này.

  Giao diện đơn giản :

  Các tiện ích có giao diện rất thẳng về phía trước , làm cho nó khá dễ tiếp cận cho mọi người ở tất cả các cấp độ kinh nghiệm , vì nó không yêu cầu bất kỳ kiến thức với các công cụ tương tự.

  Nhỏ , cửa sổ không thay đổi kích thước của WindowsToUSB Lite cho phép bạn chọn ' Loại Nguồn' , sau đó nhập 'Nguồn Path' và chọn ' mục tiêu USB Drive " từ trình đơn thả xuống .

  Chọn nguồn , chọn ổ đĩa của bạn và tạo ra các USB khởi động :

  Về ' Loại Nguồn' , ứng dụng hỗ trợ cả thư mục hoặc DVD chứa hệ điều hành , và hình ảnh ISO , sau đó bạn có thể tải từ máy tính của bạn vào cửa sổ chính của WindowsToUSB Lite.

  Khi lựa chọn thanh USB mà bạn muốn đặt Windows trên , rõ ràng nó phải được ít nhất là kích thước tương tự như các tập tin ISO hoặc thư mục mà bạn đang làm việc. Ngoài ra, hãy nhớ rằng nếu bạn có bất kỳ dữ liệu trên ổ đĩa , nó sẽ bị xóa và bị mất, do đó hãy chắc chắn để sao chép bất cứ điều gì bạn cần từ nó trước khi tiến hành hoạt động này.

  Sau khi cấu hình tất cả các yêu cầu nhỏ, bạn có thể nhấn nút 'Start' và trong vòng vài phút , bạn sẽ được có ổ đĩa Windows khởi động USB của riêng bạn.

  [​IMG]


  Những lợi ích của một công cụ cầm tay


  Hơn nữa, do WindowsToUSB Lite là một chương trình di động, nó có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó trên hệ thống của bạn , bạn chỉ có thể tải về và chạy nó khi bạn cần . Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ nó trên một thiết bị lưu trữ di động và mang nó theo bạn mọi lúc mọi nơi , khởi chạy nó trên bất kỳ máy tính tương thích , và nó sẽ không để lại dấu vết trong registry của hệ thống.

  Một phương tiện nhanh chóng tạo ra một USB khởi động

  Để tóm tắt, WindowsToUSB Lite có thể chứng minh khá tiện dụng trong việc giúp bạn tạo ra một USB khởi động , vì thế cho phép bạn nhanh chóng cài đặt Windows khi có nhu cầu.

   
  tuanthanhnt and kaitokid1208 like this.
 2. kaitokid1208

  kaitokid1208 Member Tích Cực

  115
  28
  28
  có dùng cho win XP được không vậy bác
   
 3. minhpb

  minhpb Member Vip

  1,512
  861
  113
  Tên thật:
  Phạm Bình Minh
  mình chưa có test đâu
  nhưng trước giờ vẫn trung thành với Rufus :)
   
  kaitokid1208 thích bài này.
 4. jiang_wei

  jiang_wei Member Tích Cực

  459
  153
  43
  trước giờ toàn dùng Rufs hoặc wintoflash với XP và Windows 7 USB DVD Download Tool với NT6X:D
   
 5. NPH

  NPH Member Chính Thức

  32
  5
  8
  Tên thật:
  Nguyễn Phú Hưng
  Có ai test chưa, cho mình hỏi có dùng được cho xp không :)
   
 6. truong thai nhien

  truong thai nhien Member Mới

  1
  0
  1
  minhanh test thanh cong roi ban
   
 7. NPH

  NPH Member Chính Thức

  32
  5
  8
  Tên thật:
  Nguyễn Phú Hưng
  Sử dụng đươc cho xp hã bạn
   

Chia sẻ trang này