1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tất cả smartphone Lumia Windows Phone 8 đều được lên Windows 10

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi KinhKongTuXat, 14 Tháng mười một 2014.

 1. KinhKongTuXat I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft

  778
  717
  93

  Lượt xem: 679


  Dù phải đến giữa hoặc cuối năm 2015 Windows 10 mới ra mắt, Microsoft đã xác nhận tất cả thiết bị Lumia Windows Phone 8/8.1 hiện nay sẽ được cập nhật phiên bản mới.
  [​IMG]
  Xác nhận trên tài khoản Twitter Lumia
  Điều đó đồng nghĩa ngay cả những điện thoại giá siêu rẻ như Lumia 520 và Lumia 530 cũng có thể chạy Windows 10 vào năm sau. Thông tin kể trên được xác nhận qua tài khoản Twitter chính thức của Lumia sau khi một người dùng muốn mua Lumia 930 nhưng băn khoăn có được lên Windows 10 hay không. Như vậy, Microsoft đã không lặp lại sai lầm của vài năm trước khi “phản bội” người dùng Windows Phone 7 trung thành khi không cho họ nâng cấp Windows Phone 8.

  Bên cạnh đó, các phiên bản “Windows 10 mới” cũng sắp được giới thiệu. Đầu tháng 11, có tin đồn điện thoại Windows 10 đang trong giai đoạn thử nghiệm, Lumia 940 có thể là smartphone đầu tiên sử dụng nền tảng mới nhất của Microsoft.

  Windows 10 là nền tảng thống nhất mọi thiết bị của Microsoft: PC, laptop, tablet, smartphone và thiết bị dạng đeo. Tuy có giao diện tương đối khác nhau phụ thuộc vào loại thiết bị, về cơ bản phần nhân của Windows 10 là một.
  Nguồn: ICTNews
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. solo1000conma

  solo1000conma Member Chính Thức

  8
  0
  1
  OMG 520 chạy win10 h0k biết nổi h0k. @~@
   

Chia sẻ trang này