1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Clip Tây ba lô "dẹp loạn" giao thông

Thảo luận trong 'Clip Khác' bắt đầu bởi takhanhlan123, 4 Tháng bảy 2012.

 1. takhanhlan123 Thành Viên Cống Hiến

  753
  494
  93

  Lượt xem: 621


  Tuyến đường giao giữa Trần Bình Trọng - Trần Nhân Tông (đoạn trước cổng Công viên Thống Nhất và Rạp xiếc TW) thường xuyên xảy ra hiện tượng người đi xe ngược chiều khiến nhiều người bức xúc, trong đó có cả anh "Tây ba lô". Vì thế người đàn ông nước ngoài này đã quyết định chặn đầu xe những người đi ngược chiều và khuyên nhủ họ.

  "Anh Tây" tên thật là George Heydlaulff (tên tiếng Việt gọi là Long), một giáo viên ngoại quốc và đã sống ở Việt Nam những 5 năm. Sau nhiều lần "bức xúc không chịu nổi" với ý thức của người tham gia giao thông ở khu vực này, anh đã quyết "ra tay dẹp loạn".  Tuy mới được công bố song đoạn clip kể trên nhận được không ít lượt "like" của người xem. Tất cả mọi người đều tỏ thái độ ngưỡng mộ anh Tây 27 tuổi và cảm thấy xấu hổ vì ý thức của người tham gia giao thông lẫn những người đứng gần đấy nhưng không mảy may giúp đỡ. Có không ít người phạm quy vẫn "vượt rào" qua sự liều lĩnh, dám chặn trước đầu xe máy của người đàn ông ngoại quốc. Sự việc chỉ thật sự đi vào quy củ ở cuối đoạn clip, khi có bóng dáng một chú công an giao thông.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  fetel93 and chinotami007 like this.
 2. chinotami007

  chinotami007 Member Chính Thức

  13
  2
  3
  Người đi đường thực sự quá thiếu ý thức.
  Người ta đã mất công nhắc nhở rồi mà còn cố ý chạy tiếp.
   

Chia sẻ trang này