1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Tera Copy Pro 2.3 beta2 phần mềm copy nhanh nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi kimchinh, 4 Tháng một 2013.


 1. kimchinh

  kimchinh Super Moderator

  5,163
  1,024
  113
  TeraCopy là một tiện ích tuyệt vời được thiết kế để sao chép / di chuyển file nhanh hơn và an toàn hơn. TeraCopy có thể tiếp tục chuyển tập tin bị hỏng. TeraCopy bỏ qua các tập tin xấu trong quá trình sao chép.

  Tera Copy Pro 2.3 Beta 2 2013 Incl Serials - Tăng tốc Copy
  [​IMG]

  TeraCopy là một chương trình nhỏ gọn được thiết kế để sao chép và di chuyển file ở tốc độ tối đa có thể, cung cấp cho người dùng với rất nhiều tính năng:
  Sao chép tập tin nhanh hơn. TeraCopy sử dụng bộ đệm điều chỉnh tự động để giảm thời gian tìm kiếm. Không đồng bộ tốc độ sao chép tập tin chuyển giao giữa hai ổ đĩa cứng vật lý.
  Tạm dừng và tiếp tục chuyển tập tin. Tạm dừng quá trình sao chép bất cứ lúc nào để giải phóng tài nguyên hệ thống và tiếp tục với một nhấp chuột duy nhất.
  Phục hồi lỗi. Trong trường hợp lỗi sao chép TeraCopy sẽ thử nhiều lần và trong trường hợp tồi tệ hơn sẻ bỏ qua các tập tin
  Danh sách tập tin tương tác. TeraCopy sẽ tạo một danh sách trong quá trình copy để bạn có thể quan sát và điểu khiển việc copy dể hơn
  Shell integration. TeraCopy có thể thay thế hoàn toàn Explorer sao chép và di chuyển chức năng, cho phép bạn làm việc với các tập tin như bình thường.
  Sao chép / di chuyển đến các thư mục yêu thích.
  Chọn các tập tin với phần mở rộng / cùng một thư mục.
  Hủy bỏ các tập tin được lựa chọn đợi copy.
  Hỗ trợ đầy đủ Unicode.
  Hổ trợ Windows 7 x64
  Install:
  1.Install Tera Copy 2.3 Beta 2
  2.Use Given Serial Key To Activate Tera Copy To Pro Version

  DOWNLOAD :https://www.kleii.com/f/50e6c19806bbad073a000001#axzz2H0YeRJ6l
   
  Lê Công Nhân and lecuongviet like this.

Chia sẻ trang này