1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

thắc mắc về ghost

Thảo luận trong 'Hướng Dẫn, Hỏi Đáp Về Ghost' bắt đầu bởi ebooks, 6 Tháng mười một 2013.


 1. ebooks

  ebooks Member Chính Thức

  22
  4
  3
  em không hiểu tại sao khi dùng onekey ghost bản v13 để ghost lại máy, em xài win 7 banr64bit, rồi ghost lại máy bản win8 bản 64 bit.ghost xong thì khi khởi động lại, nó báo lỗi Windows boot manager ....., em đã chia lại ổ cứng, set active ổ C luôn, mà ghost lại vẫn bị lỗi đó. lần trước cũng xài win 7 ròi ghost lại bản win 8, ghost xong thì bị mất đi một ổ dữ liệu, ổ cứng của em có 3 ổ, nhưng hiện lên chỉ có 2 ổ, còn ổ kia bị lỗi partion j đó, thế là phải khôi phục lại dữ liệu, giờ em lại ghost lên bản win 8 khác, bị mất luôn 2 ổ, bị lỗi partion j đó. rồi khi dùng ổ cứng đứa bạn ghost lại nữa lại bị Lỗi Window Boot Manager nhưng ghost lại bản win xp thì lại chạy được. mong anh chị cho ý kiến. chứ ghost lại thi bi lỗi mất ổ cứng hoài và bị lỗi boot manager này chắc khóc hoài luôn. huhu
   

Chia sẻ trang này