1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Thay đổi chữ Start trong Windows thành bất kỳ chữ gì bạn muốn

Thảo luận trong 'Mod Windows' bắt đầu bởi thebest4iu, 30 Tháng chín 2012.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. thebest4iu Số Nguyên Tố

  5,587
  5,554
  113

  Lượt xem: 2,985


  Các bạn có ý định thay đổi chữ Start thành một cái tên khác, chẳng hạn như tên bạn? Ðể làm được điều này thì đầu tiên bạn cần có chương trình Resource Hack, chương trình này dùng để sửa chữa lại các file *.exe, *.dll, *.ocx, *.pcl, *.scr, bạn có thể tải chương trình Resource Hack ở địa chỉ:

  http://gotupload.com/1fb67udgj3am/reshack_setup.exe.html (Không captcha, không chờ, nhanh hơn MF)


  Sau khi đã có chương trình này, bạn làm theo từng bước chỉ dẫn dưới đây:​


  Bước 1: Bạn cần phải chỉnh sửa file explorer.exe để có thể thay đổi nút Start trong Windows, nhưng hãy cẩn thận vì file này rất quan trọng đối với Windows. Vì thế, bạn phải copy file này đến một nơi khác (ví dụ sang ổ D). Nếu việc thay đổi file explorer.exe bị trục trặc, bạn chỉ cần copy lại file này vào thư mục C:\Windows.

  Bước 2: Chạy chương trình Resource Hack, chọn File/Open, mở file C:\Windows\explorer.exe ra. Mở tiếp Folder String Table ra, di chuyển đến Folder con tên là 37, mở tiếp 1033 ra. Hãy nhìn khung bên phải của chương trình sẽ thấy chữ “Start”, bạn xóa chữ Start này và đổi thành bất cứ tên, chữ gì bạn muốn (Lưu ý: Không xóa hai dấu ngoặc kép).

  Bước 3: Sau khi thay đổi chữ “Start” xong, bạn hãy click vào nút Compile Script trong cửa sổ Resource Hack. Bấm tiếp vào File, chọn Save As... và lưu lại với tên Explorer.exe đặt trong một folder khác, chẳng hạn ở ổ đĩa C. Lúc này không thể lưu đè lên file explorer được vì Windows đang sử dụng nó.

  Bước 4: Khởi động lại hệ thống và vào windows mini bằng đĩa Hiren's Boot CD. copy file explorer.exe đã sửa đổi vào folder C:\Windows. Bạn sẽ thấy thông báo là file này đã có và bạn có muốn chép file mới này đè lên file cũ không, chọn Yes. Vậy là bạn đã hoàn tất công việc, chỉ cần khởi động lại máy tính và chờ xem kết quả như thế nào.

  Lưu ý: Với Windows 9x và Windows Me bạn chỉ thay chữ “Start” thành các ký tự bất kỳ, nhưng tối đa chỉ được 5 ký tự (ảnh phải). Riêng Windows XP thì có thể thay chữ “Start” nhiều hơn 5 ký tự.

  Đây là sản phẩm của mình. :D
  [​IMG]
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  vipkute, Mr.P and khatmau_sr like this.
 2. khoatrinh22

  khoatrinh22 Member Danh Tiếng

  922
  369
  63
  link chi toàn games không vậy bạn ? Quảng cáo à
  Không thèm luôn .
   
 3. khatmau_sr

  khatmau_sr Administrator Ban Quản Trị

  10,058
  9,674
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đình Bách
  Các bạn dùng Restorator hoặc Reshack sửa file explorer.exe là được thôi mà
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này