1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Games The Battle Cats - Linh miêu đại chiến

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi maixuankien, 30 Tháng chín 2014.


 1. maixuankien

  maixuankien Member Danh Tiếng

  569
  9
  18
  The Battle Cats - một game nuôi thú rất phổ biến với hơn 10 triệu lượt tải ở Nhật Bản và hai triệu lượt tải về trong tháng đầu tiên phát hành tại Hàn Quốc đã ra mắt phiên bản iOS và Android.

  The Battle Cats là một game về cuộc chiến của những chú mèo. Trong đó, mục tiêu của người chơi là trợ giúp chú mèo của mình chiến đấu trong một thế giới đầy rẫy những đối thù kỳ lạ và khó nhằn, và tiến tới các bàn tiếp theo với sự giúp đỡ đắc lực của hệ thống chiến đấu đơn giản trong game.

  [​IMG]
  Choáng ngợp với vô vàn kiểu mèo trong The Battle Cats​

  The Battle Cats tự hào sở hữu một hệ thống san lấp mặt bằng đơn giản cho phép người chơi tăng sức mạnh cho các chiến binh mèo của mình bằng cách sử dụng lượng XP kiếm được nhờ chiến thắng từ các bàn trước. Chú mèo chiến binh của bạn thậm chí có thể tiến hóa nếu khi đạt đến level 10.


  Một cách khác để tăng sức mạnh cho đội quân của bạn là thu thập các kho báu nằm rải rác trong từng bàn chơi. Có các loại kho báu Superior, Normal và Inferior để người chơi tìm kiếm và làm chủ - tất cả đều có khả năng tăng sức cho người chơi ở các mức độ khác nhau.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Các nhà phát triển của The Battle Cats tin rằng sự thành công của game cho đến thời điểm hiện tại là do ba yếu tố: số lượng các nhân vật đáng yêu, số lượng các bàn chơi, và lối chơi vô cùng dễ dàng với mọi game thủ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Link tải game
  Dành cho Android : tại đây
  Dành cho iOS : tại đây
   

Chia sẻ trang này