1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games The Cursed Ship - Game giải đố đầy ma quái

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi maixuankien, 29 Tháng bảy 2014.

 1. maixuankien Member Danh Tiếng

  569
  9
  18

  Lượt xem: 378  Một chiếc du thuyền lớn nhất và sang trọng bậc nhất đã được hoàn thành nhưng ngay chuyến ra khơi đầu tiên chiến thuyền này đã gặp nạn và bị nguyền rủa.

  [​IMG]
  Trong game bạn sẽ phải tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra với con tàu, xác định vị trí của con tàu và giải cứu những gì còn lại trên tàu.

  [​IMG]
  Khi vào game bạn sẽ tỉnh dậy ở một nơi rất kỳ lạ, nơi mà mọi thứ xảy ra xung quanh bạn có lúc thực có lúc ảo khiến bạn bàng hoàng và băn khoăn ? Là những người bạn thực sự đáp ứng còn sống ... hoặc là họ ma...
  Bạn phải tìm kiếm tất cả các boong tàu để tìm đầu mối cho việc giải quyết các câu đố đầy tính thách thức, hóc búa để có thể trở về nhà.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Link tải game:
  Dành cho Android
  [​IMG]
  Dành cho IOS
  [​IMG]
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này