1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Clip The Dark Knight Rises Game hành động android hack coin 2,000,000,000

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi giahuy26490, 23 Tháng tư 2014.

 1. giahuy26490 Member Chính Thức

  8
  0
  1

  Lượt xem: 342


  [​IMG]

  Đã 8 năm trôi qua, tỉnh thành Gotham sống trong thanh bình kể từ khi Batman mất tích. Bỗng ngày kia, một kẻ tự xưng là Bane xuất hiện, tra hỏi nỗi kinh hoàng lên những người dân vô tội. Khi cái ác trỗi dậy, khi coi bị đánh mất, khi niềm tin bị lung lay… Ai sẽ là người đứng lên gầy dựng lại chúng? Không ai khác ngoài Người Dơi có thể làm được việc đó.
  Kẻ thách thức cả Gotham City lần này là Bane, một phạm nhân trốn trại ở khám Peña Duro (đóng ở Santa Prisca, một nhà nước giả tưởng trong truyện tranh của DC Comics). Từ nhỏ Bane đã sống sau song sắt của nhà tù Peña Duro, suốt những năm tháng này, Bane học được rất nhiều kiến thức và kĩ năng từ các tầy khác, và khi trưởng thành, hắn chóng vánh khẳng định được ngôi vua trong nhà tù Peña Duro. Lúc này, các quản tù ở Peña Duro đã bắt Bane làm vật thí nghiệm cho Venom – một loại thuốc mà chúng đang thí điểm. Venom đã phát huy tác dụng với Bane, giúp tăng cường sức mạnh thân thể của hắn lên tối đa, cộng với tâm địa tăm tối vốn có, Bane trở thành kẻ thủ ác hiểm khôn lường từ đây. Theo truyện tranh, Bane phải nạp thuốc Venom cách mỗi 12 tiếng/lần để duy trì thân, nếu không hắn có thể bị tác dụng phụ của thuốc lấy mất mạng. Hình ảnh trong game android

  [​IMG]
  [​IMG]

   

Chia sẻ trang này