1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Games Thomas Was Alone - Đi tìm sự cô đơn

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi maixuankien, 12 Tháng chín 2014.


 1. maixuankien

  maixuankien Member Danh Tiếng

  569
  9
  18
  [​IMG]

  Thomas was alone không có chế độ nhiều người chơi mà trong game bạn sẽ đóng vai trò là trưởng nhóm dẫn dắt mọi thứ. Các nhân vật trong game không hề xa lạ với chúng ta , đó là những hình chữ nhật và hình vuông với kích thước dài ngắn to nhỏ khác nhau.


  Điểm yếu và điểm mạnh của từng hình khối phụ thuộc vào chính hình dáng của chúng : hình chữ nhật dài có khả năng nhảy rất cao, hình vuông to có thể nổi trên nước hay hình vuông nhỏ có khả năng luồn qua khe hở.
  Các màn chơi được thiết kế phong phú và đa dạng , những bàn đầu tiên khá đơn giản với mục đích chính là hướng dẫn cách di chuyển và kết hợp các khối hình. Không phải thiết kế đồ họa đặc biệt mà chính sự kết hợp tinh tế của mô phỏng ánh sáng cùng với những bản nhạc mang tính nghệ thuật cao đã hấp dẫn được người chơi.

  Một số hình ảnh trong game
  Thông số game
  Link tham khảo game
  Dành cho Android : tại đây
  Dành cho iOS : tại đây
   

Chia sẻ trang này