1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Thông báo Fshare Tool nâng cấp phiên bản

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi schoolboy_hy1234, 24 Tháng mười một 2014.

 1. schoolboy_hy1234 Member Chính Thức

  27
  1
  3

  Lượt xem: 752


  Kính gửi Quý Khách hàng,

  Trước tiên, Ban quản trị dịch vụ chia sẻ và lưu trữ trực tuyến Fshare.vn (FPT Telecom) xin gửi lời cám ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ và sử dụng dịch vụ Fshare.vn trong suốt thời gian qua.

  Vừa qua, ngày 19 tháng 11 năm 2014, Fshare.vn đã cho ra mắt phiên bản mới Fshare.vn v2.0 với sự thay đổi gần như toàn diện kết cấu hạ tầng công nghệ và kỹ thuật, gia tăng tiện ích cho người sử dụng Dịch vụ. Cùng với đó, công cụ hỗ trợ Fshare Tool đã được cập nhật mới nên khách hàng sẽ không thể truy cập Fshare Tool phiên bản cũ được. Để sử dụng và trải nghiệm các tính năng mới của Fshare Tool, Quý khách hàng vui lòng cài đặt mới TẠI ĐÂY. Đồng thời, Fshare Tool dùng cho hệ điều hành MAC OS đang trong quá trình nâng cấp nên tạm thời không sử dụng được. Fshare.vn sẽ cố gắng khắc phục trong thời gian sớm nhất và thông báo tới Quý khách hàng.

  Kính mong Quý khách hàng thông cảm và tiếp tục đồng hành cùng Fshare.vn trong thời gian tới.

  Trân trọng,
  Ban Quản trị Fshare.vn.

  Mọi yêu cầu và thắc mắc về Dịch vụ, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:
  Email: hotro@fshare.vn
  Điện thoại: (04 hoặc 08) – 7300 8888
  Website: www.fshare.vn
   
 2. hoàng phi hồng

  hoàng phi hồng Member Chính Thức

  15
  2
  3

Chia sẻ trang này