1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Thông tin mới nhất về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2012 (26/2/2012)

Thảo luận trong 'Tin Tức Cuộc Sống - Giới Trẻ' bắt đầu bởi No Nguyễn, 27 Tháng hai 2012.


 1. No Nguyễn

  No Nguyễn Admin Ban Quản Trị

  1,416
  2,083
  213
  Tên thật:
  Nguyễn Văn Trung
  Thông tin mới nhất về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2012
  SGTT.VN - Bộ Giáo dục & đào tạo vừa chính thức công bố lịch thi tuyển sinh đại học – cao đẳng hệ chính quy năm 2012.
  Theo đó, thời gian diễn ra kỳ thi năm 2012 giống như năm ngoái, gồm ba đợt:
  Đợt I từ ngày 4 – 5.7, thi các khối A, A1 và V. Thí sinh thi khối V, sau khi dự thi môn toán, lý sẽ thi tiếp môn vẽ đến hết ngày 11.7.
  Đợt II từ ngày 9 – 10.7, thi khối B, C, D và các khối năng khiếu. Thí sinh thi khối năng khiếu, sau khi dự thi các môn văn hoá, thi tiếp các môn năng khiếu đến hết ngày 16.7.
  Đợt III từ ngày 15 – 16.7, tất cả các khối thi vào cao đẳng. Thí sinh thi khối năng khiếu, sau khi dự thi các môn văn hoá, thi tiếp các môn năng khiếu đến ngày 21.7.

  [​IMG]

  Học sinh đang học lớp 12 trung học phổ thông tại trường nào thì nộp hồ sơ đăng ký dự thi tại trường đó (ảnh minh hoạ).
  Ảnh: Trần Huy

  Các trường không tổ chức thi có thể sử dụng kết quả để xét tuyển theo nguyên tắc: xác định điểm trúng tuyển theo khối thi, theo ngành học hoặc điểm trúng tuyển chung; điểm trúng tuyển không được thấp hơn điểm sàn; xét tuyển thí sinh có kết quả thi từ điểm cao trở xuống cho đến khi đủ chỉ tiêu; chênh lệch điểm trúng tuyển giữa các nhóm đối tượng là 1,0 điểm và giữa các khu vực là 0,5 điểm.Về thời hạn nộp hồ sơ và lệ phí đăng kí dự thi: Học sinh đang học lớp 12 trung học phổ thông tại trường nào thì nộp hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT), lệ phí ĐKDT tại trường đó. Các đối tượng khác nộp hồ sơ ĐKDT, lệ phí tại các địa điểm do sở Giáo dục - đào tạo quy định.Thời hạn thu nhận hồ sơ ĐKDT, lệ phí ĐKDT: Theo hệ thống của sở Giáo dục & đào tạo, từ ngày 15.3 đến 17h ngày 16.4; tại các trường tổ chức thi: từ ngày 17.4 đến 17h ngày 23.4. Quy định này thống nhất trên toàn quốc. Các sở Giáo dục & đào tạo, các trường không được thay đổi thời hạn, không kết thúc việc nhận hồ sơ ĐKDT, lệ phí ĐKDT trước hoặc sau thời hạn quy định.Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm giấy chứng nhận kết quả thi (bản gốc hay bản sao có công chứng theo qui định của từng trường) và một phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh. Thí sinh trúng tuyển nhập học, phải nộp giấy chứng nhận kết quả thi có đóng dấu đỏ của trường tổ chức thi, nếu chưa nộp trong hồ sơ đăng ký xét tuyển.Từ 2012, bãi bỏ việc xét tuyển nguyện 2, 3. Các trường có thể thực hiện nhiều đợt xét tuyển và công bố công khai các thông tin về điều kiện xét tuyển và thời gian của mỗi đợt xét tuyển. Thời gian thực hiện xét tuyển từ khi công bố điểm sàn đến khi kết thúc xét tuyển vào ngày 30.11.2012.

   
  huy_ctn thích bài này.
 2. huy_ctn

  huy_ctn Moderator Ban Quản Trị

  558
  342
  63
  Năm nay em thi cám ơn anh
   

Chia sẻ trang này