1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Thủ thuật kiểm tra tài khoản Gmail có bị đăng nhập trái phép

Thảo luận trong 'Sử Dụng E-mail - Internet' bắt đầu bởi lamvanhau, 4 Tháng mười một 2014.


 1. lamvanhau

  lamvanhau Moderator

  1,018
  372
  83
  Trong bài viết hôm nay thuthuattienich.net sẽ chia sẻ đến bạn một thủ thuật giúp kiểm tra xem tài khoản gmail của bạn có bị kẻ xấu đăng nhập trái phép hay không bằng một tiện ích được tích hợp sẵn trong gmail mà có lẽ nhiều bạn không để ý đến lợi ích của nó.

  Nếu chưa biết cách tạo gmail, bạn có thể tham khảo hướng dẫn Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết nhanh nhất đã có trên Blog của mình nhé.
  Thời gian gần đây chắc bạn có nghe đến việc gần 5 triệu tài khoản gmail bị đánh cắp chứ? Biết đâu trong 5 triệu tài khoản đó lại có gmail của bạn.hì đùa vậy chứ bạn cũng đừng quá lo lắng.Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để kiểm tra xem gmail của bạn có bị kẻ xấu đăng nhập trái phép không nhé.
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Google cung cấp đến người dùng gmail một tiện ích giúp bạn có thể kiểm soát hoạt động tài khoản gmail của mình.Để kiểm tra xem gần đây tài khoản Gmail của bạn có bị kẻ xấu đăng nhập trái phép hay không bạn đăng nhập gmail và cuộn thanh cuộn xuống cuối và nhìn sang bên phải, bạn để ý sẽ thấy có chữ ghi “Hoạt động tài khoản gần đây nhất” =>bạn click vào chữ chi tiết để xem hoạt động tài khoản gmail của bạn được như hình dưới mình demo nhé.
  [​IMG]
  Dựa vào những thông số thống kê chi tiết này bạn có thể biết, phát hiện được nếu có những thiết bị hay ứng dụng mà không quen – không phải là bạn đăng nhập…thì tốt nhất việc bạn nên làm lúc này là thay đổi mật khẩu mới cho gmail của mình càng sớm càng tốt.Qua bài viết này mong rằng bạn sẽ có thêm một chút kiến thức để thiết Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết được an toàn hơn để tránh sự tấn công của những kẻ xấu.
   

Chia sẻ trang này