1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


    Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Thủ thuật Windows 8: xóa dữ liệu đồng bộ trên “mây”

Thảo luận trong 'Thủ Thuật Máy Tính' bắt đầu bởi khoatoannangcao, 18 Tháng sáu 2013.


  1. khoatoannangcao

    khoatoannangcao SUPER NỔ

    1,867
    668
    113
    Tên thật:
    Lê Minh Khoa
    Windows 8 nổi bật bởi khả năng đồng bộ hóa dữ liệu và các tinh chỉnh trong setting giữa các máy tính cùng chạy hệ điều hành Windows 8, tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa là tất cả các thông tin cá nhân của bạn sẽ bị đồng bộ và lưu trữ trên “mây”. Nếu bạn muốn thay đổi chế độ đồng bộ tự động đó nhằm bảo mật các thông tin cá nhân của mình và xóa dữ liệu lưu trữ trên “mây” thì hãy thực hiện các bước như sau:
    [​IMG]

    Tắt chế độ đồng bộ
    Việc đầu tiên bạn cần làm là tắt chế độ đồng bộ trên máy tính chạy Windows 8 của bạn.
    [​IMG]

    Di chuyển con trỏ chuột đến cạnh góc bên phải màn hình, hoặc ấn phim Windows kết hợp phím C cũng lúc. Màn hình sẽ hiển thị như hình trên. Click chuột vào Change PC settings“.
    [​IMG]

    Sau đó, di con trỏ chuột đến góc trái phía dưới đến phân vùng Sync your settings như hình trên, chuyển chế độ Sync settings on this PC sang Off. Với tất cả máy tính Windows 8 sử dụng tài khoản Microsoft của bạn, làm tương tự như trên.
    Xóa dữ liệu đã đồng bộ
    Khi chế độ đồng bộ trên máy tính đã được tắt (Disable), dữ liệu lưu trữ trên “mây” đã có thể xóa được.
    Microsoft đã thiết lập một trang web cho phép người dùng sử dụng để xóa những dữ liệu đã được tải và lưu trữ trên “mây”. Bạn có thể truy cập vào đây Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Microsoft. Đăng nhập và click vào biểu tượng Remove
    [​IMG]

    Đến đây, tất cả dữ liệu sẽ được xóa và sẽ không còn lưu trữ trên “mây” nếu bạn không bật lại chức năng đồng bộ trên máy.
    Thủ thuật thực sự hữu ích đối với người dùng Windows 8, giúp tăng tính bảo mật cho thông tin cá nhân của bạn, hoặc chỉ đơn giản là bạn muốn xóa những dữ liệu đã được đồng bộ để bắt đầu lưu những dữ liệu mới.
     

Chia sẻ trang này