1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Thủ thuật xóa dữ liệu đồng bộ trên Windows 8

Thảo luận trong 'Sử Dụng Máy Tính' bắt đầu bởi n-pat, 23 Tháng sáu 2013.

 1. n-pat Member Mới

  4
  2
  3

  Lượt xem: 510


  Ngoài tác dụng dọn dẹp lại ổ cứng còn giúp bạn kiểm xoát lại dữ liệu sẽ đồng bộ trên Windows 8.


  Khả năng đồng bộ Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết với các dịch vụ đám mây là ưu điểm của Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, trên Windows 8 bạn dễ dàng tích hợp các dịch vụ đám mây khác nhau trên cùng một máy tính chẳng những giúp gia tăng dung lượng lưu trữ mà còn giúp bạn cơ động hơn trong việc sử dụng và chia sẻ dữ liệu. Nhưng đấy có thật sự là điểm tốt?
  Khi bạn đồng bộ Windows 8 của mình với các máy tính khác thì bất cứ sự thay đổi nào trong mạng lưới các máy tính đã đồng bộ với nhau sẽ đồng thời xuất hiện trên các máy khác. Đây là một trong các nguyên nhân khiến cho dung lượng lưu trữ của bạn ngày càng thu hẹp mà bạn không biết được nguyên nhân từ đâu (có thể đồng bộ nhiều tài khoản cùng lúc nên không biết nó nằm ở tài khoản nào). Để tránh tình trạng này tiếp tục kéo dài bạn nên áp dụng phương thức sau:
  Vô hiệu hóa tính năng đồng bộ
  Việc đầu tiên bạn cần làm là hãy tắt chức năng đồng bộ dữ liệu của Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết trước khi tiến hành cài đặt lại. Với việc vô hiệu hóa này sẽ giúp cho dữ liệu không bị đồng bộ ngược gây nên tình trạng mấy dữ liệu.
  Để vô hiệu hóa tính năng này, trên thành Charm (có thể dùng tổ hợp phím Win+C) bấm chuột vàoChange PC settings.
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Nhấn chuột vào Sync your settings trên danh sách thiết lập ở cột bên trái, sau đó nhìn sang bên phải bạn sẽ thấy thiết lập Sync settings on this PC, hay chuyển trạng thái của thiết lập này sangOff.
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Xóa dữ liệu của các tài khoản đám mây
  Sau khi đã vô hiệu hóa tính năng đồng bộ, tiếp theo bạn sẽ xóa dữ liệu của tất cả các tài khoản đám mây đã tích hợp vào Windows. Microsoft đã thiết lập một trang chuyên dụng để xóa Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kếtXin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết trên các Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết. Bạn có thể truy cập Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết và đăng nhập bằng tài khoản Microsoft chính đã tích hợp vào Windows 8 sau đó nhân vào nút Remove phía dưới để tiến hành xóa dữ liệu.
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Dữ liệu của bạn sẽ bị xóa và đồng bộ sẽ không còn được thực hiện, trừ khi bạn kích hoạt lại tính năng này. Điều này rất hữu ích để kiểm soát lạiXin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kếtXin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, ngoài vấn đề giảm bớt không gian lưu trữ thì đây cũng là một trong các cách đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn tránh bị rò rỉ không mong muốn.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  thebest4iu thích bài này.

Chia sẻ trang này