1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Thuốc@ Boot Disk Suite 8.0.1 Final - Tổng Hợp Các Tiện ích Phục Hồi Hệ Thống

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi gianlan123, 25 Tháng một 2014.

 1. gianlan123 Moderator

  1,566
  597
  113

  Lượt xem: 877


  [​IMG]

  Thuốc @ Boot Disk - là một đĩa CD khởi động dựa trên nền Windows PE 3 (Windows 7), trong đó có một bộ công cụ mạnh mẽ để khôi phục dữ liệu bị mất, mật khẩu đặt lại, tên đăng nhập của Windows, sao lưu hệ thống, xóa an toàn dữ liệu phục hồi và nhiều hơn nhiều hơn nữa.

  Thuốc @ Boot Disk bao gồm

  • Thuốc@ Disk Image - Tiện ích backup and restore lại dữ liệu.
  • Thuốc@ File Recovery - Phục hồi dữ liệu đã bị xóa.
  • Thuốc@ Partition Recovery - Phục hồi lại Partition
  • Thuốc@ Hex Editor - công cụ edit ổ đĩa với định dạng binary.
  • Thuốc@ Password Changer - Công cụ thay đổi password của Window (XP + Vista)
  • Thuốc@ KillDisk - Tiện ích hủy dữ liệu, phân vùng
  • Thuốc@ CD/DVD Data Burner - Tiện ích burn CD/DVD

  Các tính năng chỉnh:

  Thuốc @ Disk Image - một công cụ được thiết kế để tạo ra và sao chép hình ảnh của ổ đĩa cứng. Điều này có thể hữu ích khi sao chép dữ liệu từ một máy tính khác, cũng như sao lưu dữ liệu. Chương trình làm việc trong một môi trường độc lập, đó là với một đĩa mềm khởi động. Một hình ảnh sao lưu có thể được lưu trữ trên một ổ đĩa USB, lưu trữ mạng, ghi trực tiếp vào đĩa CD / DVD / BR, hoặc giữ ở bất kỳ phương tiện truyền thông khác. Quyết định dự trữ một máy tính hoặc các ổ đĩa máy tính bất kỳ, bao gồm cả hệ điều hành, ứng dụng và tập tin người dùng. Trong trường hợp không máy tính, một hình ảnh sao lưu có thể được sử dụng để khôi phục hệ thống máy tính của bạn hoặc tìm và khôi phục lại bất kỳ file nào bạn muốn từ hình ảnh.

  Thuốc @ Password Changer - một tiện ích cho phép bạn thiết lập lại hoặc thay đổi mật khẩu trên hệ thống cài đặt NT/2000/XP/VISTA/7/2003/2008 Windows, không có vấn đề mà người sử dụng được hoặc là người quản trị mật khẩu sẽ được đơn giản là đã bị xóa hay thay đổi và bạn không phải cài đặt lại hệ thống.

  Thuốc @ KillDisk - Một tiện ích để tiêu hủy các dữ liệu về nositeleh khác nhau. Hỗ trợ các thiết bị kết nối với một ổ cứng IDE và SCSI. đĩa này có thể được sử dụng bởi hệ thống tập tin FAT hoặc NTFS. Giúp bạn an toàn với các dữ liệu nhạy cảm, thay thế nó hoàn toàn bằng con số 0

  Thuốc @ File Recovery - tiện ích để khôi phục lại dữ liệu đã bị xóa hay bị hỏng. Hỗ trợ làm việc với các file hệ thống FAT12, FAT16, FAT32, NTFS, NTFS5, NTFS + EFS, có thể làm việc trực tiếp với các ổ đĩa cứng (đối với trường hợp bị lỗi so với cấu trúc hợp lý của nó), có thể tạo ảnh đĩa để truyền dữ liệu với các ổ cứng hoặc sao lưu dự phòng .

  Thuốc @ Partition Recovery - tiện ích để khôi phục phân vùng bị xóa và ổ đĩa logic trên kopyutera đĩa cứng của bạn. Có thể khôi phục lại MBR (Master bootrecord), các tập tin bảng tính, phần khởi động, cũng như các dữ liệu sau khi tiêu huỷ của họ như là kết quả của virus.

  Thuốc @ Disk Monitor miễn phí - một công cụ rất hữu ích cho việc thu thập thông tin chi tiết về tất cả các ổ đĩa dữ liệu vật lý. Chương trình kiểm tra tất cả các cách có thể để rò rỉ thông tin từ ổ đĩa cứng của bạn, có một lỗi vật lý đơn giản hoặc lỗi vào mức độ hợp lý như nhau.

  Thuốc @ Partition Manager - một bộ công cụ để làm việc với các phân vùng đĩa cứng. Chương trình này thực hiện một loạt các chức năng: thay đổi kích thước phân vùng mà không mất dữ liệu, chạy nhiều hệ điều hành trên một máy tính, sao chép phân vùng sang một ổ đĩa cứng phụ, giải quyết vấn đề khởi động, chuyển đổi hệ thống tập tin và các hoạt động khác.

  Thuốc @ Hex Editor - Một tiện ích để chỉnh sửa / chỉnh sửa dữ liệu trên ổ cứng của bạn. Thông tin được hiển thị trong trình soạn thảo trong chế độ nhị phân và văn bản cùng một lúc. Bạn có thể sử dụng nó để phân tích các nội dung của dữ liệu trên ổ cứng của bạn và phân vùng của nó.

  Thuốc @ Data CD / DVD Burner - là một chương trình để viết các tập tin và thư mục trên ổ đĩa cứng ra đĩa CD-R, DVD-R, DVD + R, CD-RW, DVD-RW, DVD + RW, HD DVD và Blu-Ray-ổ đĩa.

  Tiện ích Network - Hệ thống Tiện ích; - Tiện ích Internet; - Các công cụ khác - Dụng cụ để cấu hình mạng, duyệt Internet, tải về trình điều khiển phần cứng.​

  Yêu cầu hệ thống:

  • Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows Vista, Windows Server 2003/2008 (x86 & x64)
  • Pentium III processor
  • 512 MB or more RAM
  • A CD/DVD/Blu-ray drive or a USB mass storage device to boot from
  • Recovers FAT, exFAT, NTFS, HFS+, Ext2/Ext3fs file systems
  • Works with IDE / SATA / SDD / USB attached disk drives or Flash memory cards

  [​IMG]

  Homepage - Trang Chủ

  Link TenLua.VN - Click Dow

  Link UpFile.VN - Click Dow
   
 2. nonstopkillerk

  nonstopkillerk Member Chính Thức

  99
  9
  8
  ban oi chi minh` ghi ra usb cho ban? này dc không. thack ban
   

Chia sẻ trang này