1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Thuốc Disk Image Professional Corporate 6.0.2

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi TAD, 4 Tháng tư 2014.

 1. TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa

  1,575
  614
  113

  Lượt xem: 665


  http://down.cd/images/apps/Thuốc-Disk-Image-Pro-Corporate-5.1-8949.jpg​

  Thuốc @ Disk Image được thiết kế để tạo ra và sao chép hình ảnh ổ đĩa cứng. Điều này có thể hữu ích khi sao chép dữ liệu từ một máy tính khác, cũng như sao lưu dữ liệu. Một hình ảnh sao lưu có thể được lưu trữ trên một ổ đĩa USB, lưu trữ mạng, ghi trực tiếp vào đĩa CD / DVD / BR, hoặc giữ nó ở bất kỳ phương tiện truyền thông khác. Trong trường máy tính bị lỗi , một hình ảnh sao lưu có thể được sử dụng để khôi phục hệ thống máy tính hoặc tìm và khôi phục lại bất kỳ file nào bạn muốn từ hình ảnh.

  Thuốc @ Disk Image là phần mềm làm cho một bản sao chính xác của bất kỳ ổ đĩa máy tính (HDD, USB, CD, DVD, Blu-ray, vv ..) và lưu trữ vào một thư mục. Những hình ảnh đĩa có thể được sử dụng để sao lưu, nâng cấp máy tính hoặc các mục đích sao chép đĩa.
  Thuốc @ Boot Disk Lite (khả năng khởi động đĩa CD / USB) là một phần của chương trình giúp bạn mang lại một hệ thống đã chết trở lại cuộc sống bình thường bằng cách khôi phục lại hệ thống Windows.

  Các tính năng chính:
  * Tạo ảnh đĩa sao lưu & Raw Image Disk
  Thuốc @ Disk Image tạo ra hai loại hình ảnh đĩa:
  o Sao lưu ảnh đĩa được sử dụng để sao lưu toàn bộ máy tính hoặc bất kỳ ổ đĩa máy tính
  o Raw Disk Image nội dung bao gồm một bản sao giống nhau của tất cả các lĩnh vực đĩa. Nó có thể được sử dụng để sao lưu non-Windows hệ thống và phục hồi dữ liệu trong tương lai.
  * Phục hồi gần như bất kỳ phương tiện truyền thông
  CD-R, CD-RW, DVD-R, DVD + R, DVD + R DL (Dual Layer), USB và thiết bị FireWire , ổ đĩa mạng, ổ đĩa Zip và Jaz, HD DVD và Blu-ray được hỗ trợ.
  * Lên lịch trình tạo bản sao lưu
  Lịch trình thường xuyên tạo một hình ảnh đĩa.
  * Disk Image Explorer
  Bạn có thể xem nội dung của tập tin trên đĩa lưu trữ hình ảnh và khôi phục các file cá nhân từ nó.
  * Windows Server được hỗ trợ
  Windows 2003/2008 Server, Windows Vista,, Windows XP, Windows 7/8 (32-bit & 64-bit)


   

Chia sẻ trang này