1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Thuốc File Recovery 9.0.0 - Khôi phục dữ liệu rất hiệu quả

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi badboy_1107, 4 Tháng ba 2012.

 1. badboy_1107 Moderator

  617
  205
  43

  Lượt xem: 636


  [​IMG]

  Thuốc File Recovery là chương trình tìm và khôi phục dữ liệu đã xóa. Thuốc File Recovery là một tiện ích mạnh mẽ, được thiết kế để khôi phục các tập tin hay thư mục bị mất, Nó cho phép bạn phục hồi dữ liệu đã bị mất hay xóa bởi hệ thống. Tiện ích này quét tất cả các ổ đĩa trong vòng vài phút để hiển thị các file có thể phục hồi được. Thuốc@ File Recovery cũng có thể phục hồi các file đã bị mất do hư hỏng ổ cứng, virus hay phá hoại đường dẫn.

  Có nhiều trường hợp, bạn lỡ tay xóa sạch các file trong thùng rác, rồi sau đó bạn chợt nhớ có 1 file quan trọng. Đó là lúc bạn cần đến Thuốc File Recovery. Chương trình sẽ giúp bạn tìm kiếm các file đã bị xóa trong ổ đĩa bạn chỉ định và liệt kê hết tất cả các file nó tìm được. Để hồi phục file nào, bạn chỉ cần chọn file đó và phục hồi. Thuốc File Recovery có thể phục hồi dữ liệu từ tất cả các thiết bị USB đã bị mất do lỗi hệ thống hay cúp điện, xóa hoặc bị format và do lỗi phần cứng hoặc phần mềm. Cách sử dụng chương trình rất đơn giản, chỉ cần nhấn Search sau khi chọn ổ đĩa để tìm các file cần hồi phục. Sau đó chọn nơi lưu trữ chúng là được.

  Home: http://www.file-recovery.net

  Download
   

Chia sẻ trang này