1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

tiện ích văn phòng với Office 2007

Thảo luận trong 'Microsoft Office' bắt đầu bởi rain9x, 8 Tháng tư 2014.


 1. rain9x

  rain9x Member Chính Thức

  9
  5
  3
  So với phiên bản Office 2013 và 2010 thì Microsoft Office 2007 full khá là cũ nhưng lại thích hợp với nhiều máy tính cấu hình thấp bởi dung lượng nhẹ. Mặt khác, hiện nay nhiều tính năng hay và thú vị của Office 2007 đã không còn được giữ lại ở các bản Office mới nên nhiều người vẫn chuộng bộ ựng dụng này.
  [​IMG]

  download office 2007 full

  Office 2007 là bộ mặt thay đổi toàn diện của phần mềm văn phòng do Microsoft phát hành kể từ sau phiên bản đầu tiên. Các công cụ như Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft Access, Microsoft Power Point, Microsoft Outlook... đã được bổ sung và nâng cao về tính hỗ trợ các công việc văn phòng cho bạn.

  Nếu bạn nào quen với giao diện và các ứng dụng của phiên bản Microsoft Office 2007 full thì file tải cùng Serial bản quyền cũng đã được mình gửi bên dưới. Các bạn tải về và sử dụng nhé  Hướng dẫn Crack Office 2007

  - Bước 1: Tải bộ cài Office 2007 ở link dưới về máy tính. Chạy file setup.exe để cài đặt
  - Bước 2: Trong quá trình cài đặt phần mềm, chương trình sẽ yêu cầu bạn nhập mã đăng ký. Bạn tải mã là Thuốc ở dưới phần download, sử dụng mã đấy để đăng ký
  VD: Key Office 2007: D6K4P-92D43-Y9RTQ-GF98B-JTJBJ

  [​IMG]
  - Bước 3:

  Sau khi điền Serial xong, cửa sổ khác hiện ra giới thiệu sơ qua cho bạn về những điều khoản quy định sử dụng phần mềm, giới thiệu một số tính năng và cấu hình tối thiểu để sử dụng Microsoft Office 2007.

  [​IMG]

  - Nếu đồng ý các điều khoản trên của nhà phát hành thì bạn click vào ô cạnh dòng "I accept term of this agreement". Sau đó nhấn vào ô "Continue".

  Bước 4: Một cửa sổ mới hiện ra, cửa sổ này yêu cầu bạn chọn nơi cài đặt phần mềm. Bạn có thể cài đặt theo mặc định bằng cách bấm vào ô Install now. Nếu muốn tùy chỉnh cài đặt thì hãy nhấn vào ô "Cuztomize".

  [​IMG]

  Chú ý: nếu bạn chọn chế độ cài đặt Customize thì hệ thống sẽ mở ra một của số mới. Cửa sổ này yêu cầu người dùng phải thiết lập những file công cụ nào sẽ cài đặt trong máy tính, thư muc lưu trữ file..Sau khi đã điều chỉnh xong, bạn nhấn vào Install now.

  [​IMG]


  Dù bạn chọn chế độ Install Now hay Customize thì cuối cùng sẽ đến công đoạn tiếp theo là cài đặt phần mềm vào máy tính.

  [​IMG]

  Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất 100%, một của sổ mới đã hiện ra. Thông báo người dùng là quá trình cài đặt đã thành công. Bạn bấm Close để quá trình cài đặ hoàn tất.

  [​IMG]
  Bản Office chuẩn nhất, dùng vĩnh viễn:

  - office 2007 crack

  Phần mềm thiết kế đồ họa vecto chuyên dụng hàng đầu hiện nay , dùng vĩnh viễn:

  - adobe illustrator cs6 crack
  Link tải: http://chuanroi.com/office-2007-full-key-14cr.aspx
   
  keytinkool tran thích bài này.
 2. lai van hoa

  lai van hoa Member Mới

  4
  1
  3
  link die rui ad oi cho xin lai cai link khac nhe thanks
   
  chieubkvn thích bài này.

Chia sẻ trang này