1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

tiếp theo http://phienbanmoi.com/threads/hoi-ve-phan-cung.33800/#post-202181

Thảo luận trong 'Tư Vấn, Hỏi Đáp Về Phần Cứng' bắt đầu bởi tytu1201, 3 Tháng năm 2014.

 1. tytu1201 Thánh

  233
  39
  28

  Lượt xem: 486


  xin lỗi vì đã lập thêm topic này nhé vì topic kia chả ai quan tâm cả TT. Như đã nói cái máy đó giờ đang xài tự dưng treo, reset lại thì màn hình đen thui đợi một lúc lâu thì hiện rất nhiều chữ(mỗi lần bấm enter lại thêm 1 dòng) theo mình đây là lỗi hdd nên mình tháo thùng cắm dây sang lỗ sata khác thì được nhưng hôm nay nó lại bị thế mà nhà họ hàng mình rất xa không thể lúc nào cũng lên cắm lại được và cũng chưa chắc cắm lại sẽ hết pro nào biết khác phục thì xin chỉ giáo nhé.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. hiepsisoma

  hiepsisoma Yêu Thích Sự Phản Đối Ban Quản Trị

  4,559
  2,293
  113
  Bạn cho cái hình cho dễ xử lý nhé
   
 3. tytu1201

  tytu1201 Thánh

  233
  39
  28
  Tên thật:
  Nguyễn Thanh Hoàng
  hình gì bạn à máy đó mình cài ghost win xp bình thường của bạn đấy xài rất ngon mỗi tội ba cái phần cứng
   
 4. Vtthanhphat

  Vtthanhphat Member Chính Thức

  92
  56
  28
  không hình thì khó đoán của bạn có thể do 3 thằng này main ram hdd 1trong 3 hoặc cả 3 test kĩ mới biết được
   
 5. tytu1201

  tytu1201 Thánh

  233
  39
  28
  Tên thật:
  Nguyễn Thanh Hoàng
  mình làm được rồi mua dây nguồn sata mới nhưng mà tự dưng nó báo no ide device ghét vô bios tắt luôn cái cảnh báo hic đủ thứ lỗi hà huhu giờ mới gặp cái máy lạ nựa nghe nó bảo là nó đặt pass quên rồi xóa pass giờ không vô được nó tạo 4 acc luôn mà bấm acc nào cũng không được vừa bấm là máy tự log off vô chọn acc khác hic bios nó nhảm nhí nữa không có chỗ chỉnh cho boot usb để cài lại win hic còn skill cúi tháo ổ cứng đem qua máy khác cài hic nó ổ ata kím máy cũng khổ. @@
   
 6. tytu1201

  tytu1201 Thánh

  233
  39
  28
  Tên thật:
  Nguyễn Thanh Hoàng
  khổ bạn quá hic mình làm xong hết rồi à cái lỗi no ide device detected lúc nào bật cũng hiện cả bấm F1 thì vào được win bình thường tức là tất cả dây đều ok nhé chả biết nó lỗi gì cả. Mình đã học qua sữa máy tính đau chả phải là KTV đâu chỉ là do tập tành trên mạng thôi đi sửa cho bạn bè họ hàng thôi à. Hồi chiều mới thấy 1 lỗi nữa mình ghost XP lên 1 cái laptop sau khi cài driver xong hết, khởi động lại thì lúc boot screen chạy vài lần rồi treo, reset vài lần vẫn thế nhưng safe mode thì vô được. Ghost lại lần nữa không chạy driver mà chạy sau khi lên desktop thì bị lỗi màn hình xanh. À đây là bản ghost win xp bình thường 4/2014 của hiepsisoma sau đó thì mình cài bản ghost 7 lite của xitel thì ok. Cho mình hỏi lỗi treo ở boot screen thường là do gì vậy ? Mình muốn biết thêm để học hỏi thôi.
  Cái acc gì đó không có pass nghe nó nói là có pass nhưng nó nhờ anh nào xóa pass thì đương nhiên không còn pass nhưng khi vào lúc chọn user thì bấm cái nào nó cũng hiện cái desktop rồi tự Log Off ngay lúc này phải làm sao bạn mình không biết nên đem cái hdd ata của nó đị vòng vòng kím máy ghost rồi đem về máy nó để cài driver xong ok rồi nhưng mình muốn biết đó là lỗi gì và còn cách nào ngoài cài lại win không ???
   
 7. tytu1201

  tytu1201 Thánh

  233
  39
  28
  Tên thật:
  Nguyễn Thanh Hoàng
  ra thế tks bạn nha bạn nhiệt tình quá.
   

Chia sẻ trang này