1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

tiêu chuẩn đánh giá bản ghost

Thảo luận trong 'Hướng Dẫn, Hỏi Đáp Về Ghost' bắt đầu bởi TKTuan, 16 Tháng sáu 2012.

 1. TKTuan Member Tích Cực

  143
  44
  28

  Lượt xem: 1,654


  Tiêu chuẩn đánh giá một bản ghost tốt
  Nhân dịp phienbanmoi.com tổ chức cuộc thi ghost tôi yêu PBM.com, tôi xin có một số ý kiến cá nhân , các bạn cùng BTC cuộc thi xem xét.
  Theo tôi thấy một bản ghost cần có một số tiêu chuẩn sau:
  1. Bản win sau khi bung ghost chạy ổn định, vậy thì thế nào là chạy ổn định? Các phần mềm bạn cài vào win và ngay cả HĐH đều chạy tốt, ít phát sinh các lỗi .
  2. Các phần mềm cài vào hợp lý. Vậy hợp lý là thế nào, nhiều hay ít phần mềm là tốt . điều này phụ thuộc vào người sử dụng, bạn cài các phầm mềm thông dụng và nhiều người dùng , những phầm mềm ít người dùng thì không nên cài vào.
  3. Dung lượng của bản ghost vừa phải, không quá nặng hoặc quá ít, nếu lược bớt các thành phần của bản win nguyên gốc sẽ làm HĐH chạy không ổn định, phát sinh nhiều lỗi. không nên xem trọng quá về dung lượng lớn hay nhỏ.
  4. Bản ghost phải không cá nhân hóa nhiều, bản ghost làm ra là để cho mọi người sử dụng , nếu đưa vào nhiều thông tin cá nhân , người sử dụng sẽ rất chán vì máy tính là của cá nhân bạn kia mà ?
  5. Không cài các phầm mềm chuyển đổi giao điện từ win xp sang win7, win8 ,… nó chỉ để thay đổi về cách nhìn cho bớt nhàm chán mà thôi, vấn đề chính là hiệu quả . cài nhiều phần mềm sẽ làm máy chạy chậm, tạo thư viện rác lớn mà thôi.

  Mọi bản ghost đều không hoàn hảo, chỉ là theo cảm tính của người sử dụng. ngay cả khi chúng ta cài HĐH và các phần mềm trên máy thì ít nhiều cũng sẽ có lỗi xảy ra. Vậy các bạn là ghoster cũng sẽ gặp không ít lời chê, người khen. Vấn đề là sau mỗi lần làm, các bạn lại thêm kinh nghiệm; đó mới là điều quan trọng nhất để nâng cao trình độ của cá nhân bạn.

  Hãy lắng nghe nhận xét về sản phẩm của mình, cảm nhận và tự hày lòng với chính sản phẩm các bạn là ra, đó chính là niềm vui trong cuộc sống.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. svfkesmrd10

  svfkesmrd10 Member Chính Thức

  49
  14
  8
  - Đầu tiên là ghoster phải trình bày bản ghost cho rõ ràng cụ thể ( theo form của boydaigai chẳng hạn). Nhìn bản ghost nào ko có trình bày rõ ràng mình rất ngại xem
   
  qqwwee123 thích bài này.
 3. qqwwee123

  qqwwee123 Super Moderator Ban Quản Trị

  1,521
  1,492
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Trường
  mình thì bản ghost nào cũng giới thiệu rõ ràng nên... :))

  // bạn post sai box, mình move qua thảo luận rồi nhé !


   
  TKTuan thích bài này.

Chia sẻ trang này