1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tiểu thuyết lá bài thứ XII trọn bộ

Thảo luận trong 'Tiểu Thuyết' bắt đầu bởi moiabc, 21 Tháng năm 2013.

 1. moiabc Member Chính Thức

  23
  5
  3

  Lượt xem: 898


  Một bộ tiểu thuyết cực hay và hấp dẫn sẽ khiến bạn lôi cuốn trong từng câu từng chữ của bộ truyện
  Mời các bạn đón đọc : Lá Bài Thứ XII :
  http://truyen8.mobi/la-bai-thu-xii-c13a1707.html
  Tóm tắt Nội dung :
  Một sát thủ không khác gì tử thần, không nao núng kể cả trong ý nghĩ.
  Một cô bé, bằng niềm tin và sức sống, với một ý chí vượt khỏi tất cả những gì người khác có thể nghĩ khi nhìn thấy cô lần đầu.
  Một Lincoln Rhyme với những bản năng và trực giác bẩm sinh của một nhà điều tra tội phạm cùng với sự trợ giúp của những đồng đội tài ba đầy nhiệt huyết.
  Một cuộc đấu trí nghẹt thở giữa một cô gái nhỏ, xấu xí nhưng đầy nghị lực với một tên tội phạm lạnh lùng và gần như hoàn hảo diễn ra sẽ khiến bạn đôi lúc phải giật mình. Những âm mưu liên tiếp được đặt ra, những bí ẩn dần dần được tháo gỡ, những sự việc mờ ám tưởng chừng vô vọng dần dần được hé mở.
  Lá bài thứ mười hai mang tới một câu chuyện vượt khỏi tất cả mọi điều mà trí tưởng tượng có thể đưa ta tới, kết cục của những vụ án trong tiểu thuyết của Jeffery Deaver luôn làm bất ngờ người đọc.
  Hơn thế nữa cuốn sách còn mang tới cho người đọc bức tranh hiện thực về xã hội ở New York. Tệ nạn xã hội, tội phạm, và sự phát triển của một phần tầng lớp thanh niên hư hỏng chơi bời. Bên cạnh đó là lịch sử và sự phát triển của thành phố tuyệt vời này trên mọi mặt trong đó có những nét đặc trưng rất riêng về nghệ thuật đường phố.
  Qua “Lá bài thứ mười hai”, tác giả còn gửi gắm đến người đọc một thông điệp, rằng tội ác dù ở cấp độ nào, dù có bao che đến đâu và tinh vi tới mức nào, cũng sẽ có lúc bị phơi bày. Và tất cả chúng ta đều sẽ nhận được kết quả cho hành động của mình.
  Xem thêm các truyện khác tại : http://truyen8.mobi/
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này