1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Tin đồn: Google chi 100 triệu USD mua lại Meebo?

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi vandieutot, 14 Tháng năm 2012.


 1. vandieutot

  vandieutot Rom & Ghost

  4,552
  2,299
  113
  Tên thật:
  Lê Đức Tuấn
  Theo tiết lộ của AllThingsD, Google đang tiến hành các cuộc thương lượng để mua lại Meebo, ứng dụng gửi tin nhắn tức thời ngay trên trình duyệt, với giá khoảng 100 triệu USD.
  [​IMG]
  Meebo được thành lập năm 2005, ban đầu chỉ là một ứng dụng gửi tin nhắn trên trình duyệt tên là Meebo Messenger với chức năng tương tự như Yahoo Messenger nhưng không cần tải về hay cài đặt vào hệ thống. Sau đó, công ty bắt đầu phát triển các bản mở rộng hướng đến các ứng dụng xã hội và ứng dụng di động cho khách hàng của mình, mỗi bản mở rộng này cho phép người dùng gia nhập vào một cộng đồng trực tuyến mới, ví dụ như Facebook hay Twitter.

  Các nhà phát triển có thể tạo ra các ứng dụng và dịch vụ khác để chạy trên cấu trúc của Meebo, ngoài ra công ty cũng cung cấp tính năng “Rooms” giúp việc chia sẻ các trang web trở nên dễ dàng hơn. Điều này đã dẫn đến sự xuất hiện của Meebo Bar, một tiện ích hỗ trợ nằm phía dưới màn hình trang web và chứa rất nhiều tính năng tương tác xã hội và các tính năng chia sẻ khác nhau. Sau đó Meebo cũng tung ra các phiên bản di động rất nổi tiếng cho các sản phẩm của mình.

  Giá trị của Meebo đã tăng từ 25 triệu USD trong quý tài chính cuối cùng của năm 2010 lên 62,5 triệu USD vào thời điểm hiện tại. Hiện báo giới vẫn chưa có được lời bình luận từ phía Google lẫn Meebo.

  Theo CNET, Mashable
   

Chia sẻ trang này