1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Tin đồn nhảm về báo cáo của NASA về ngày tận thế

Thảo luận trong 'Blog Tâm Sự' bắt đầu bởi vandieutot, 27 Tháng tám 2012.


 1. vandieutot

  vandieutot Rom & Ghost

  4,552
  2,300
  113
  Tên thật:
  Lê Đức Tuấn
  - Gần đây trên một số báo mạng rộ lên thông tin về báo cáo của NASA về trận bão từ lớn chưa từng có vào ngày 21/12/2012 tới, về những "thông tin tuyệt mật chưa được công bố của NASA".

  [​IMG]

  - Các tin đồn này bắt đầu được lan truyền từ tháng 7/2012. Theo đó thì cuối năm 2012 sẽ xảy ra sự “đảo ngược” của Trái đất, về việc "vũ trụ thẳng hàng" hay sự "co hẹp từ 3 chiều hiện tại về 0 chiều"... Đây là những thông tin hoặc vô căn cứ, hoặc rất thông thường. Chẳng hạn như Trái đất, Mặt trời và tâm vũ trụ thẳng hàng là chuyện xảy ra mỗi năm, không có gì lạ, và không ảnh hưởng gì do tâm vũ trụ cách chúng ta đến 28.000 năm ánh sáng (265.000 triệu tỉ km).

  Phần lớn bài viết, để tăng tính thuyết phục đã trích dẫn một đoạn video dài gần 3 phút của NASA về "tình huống khẩn cấp". Đây là một thông báo hết sức bình thường, chung chung và không liên quan gì đến các "sự cố ngày tận thế" được đề cập. Để kiểm chứng, bạn có thể tìm lại thông báo gốc tại đây để hiểu đầy đủ ngữ cảnh của thông báo này của NASA.

  Rất mong độc giả kiểm chứng bất kì thông tin nào trước khi phát tán, tránh gây hoang mang trong cộng đồng.
   
  gagucool and nh0kkute718 like this.

Chia sẻ trang này