1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

[Tin Tức] Samsung Galaxy S III được chọn làm điện thoại cho Olympic

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi vandieutot, 14 Tháng năm 2012.


 1. vandieutot

  vandieutot Rom & Ghost

  4,545
  2,296
  113
  Tên thật:
  Lê Đức Tuấn
  Galaxy S III đã chính thức được lựa chọn làm điện thoại đại diện cho Olympic 2012. Đồng thời, Samsung cũng sản xuất một phiên bản đặc biệt tích hợp công nghệ thanh toán không dây Vista paWave.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, phiên bản này sẽ không được phát hành rộng rãi ra công chúng mà chỉ cung cấp cho những vận động viên hoặc những thành viên dự bị do Visa tài trợ.

  DJ Lee, Giám đốc bộ phận bán hàng và marketing đã phát biểu tại Samsung Mobile Communications rằng: "Galaxy S III được tạo ra để thỏa mãn nhu cầu và cả những ước mơ của con người. Đây là một chiếc smartphone hoàn hảo cung cấp các dịch vụ liên quan đến thanh toán thông qua Visa và vì thế mà nó rất thích hợp để trở thành đại diện tại Olympic London năm nay".

  Những chiếc điện thoại Galaxy S III thông thường vẫn sử dụng công nghệ NFC, nhưng không có tính năng thanh toán đặc biệt nào.

  Hệ thống Visa payWave hoạt động trên Galaxy S III dựa vào một ứng dụng Visa có sẵn trong máy. Các giao dịch vượt quá 20 bảng Anh, hay 32 USD sẽ phải nhập mật khẩu, từ đó, ứng dụng sẽ cho biết lịch sử các giao dịch và tổng tiền hiện có trong tài khoản.

  Kế hoạch thêm ứng dụng thanh toán Visa ứng dụng công nghệ NFC đã được Samsung nghiên cứu hơn 1 năm trời kể từ khi hãng thực hiện một cam kết với nhà tổ chức Olympic vào tháng Tư năm ngoái. Rất nhiều người khi biết điều này đã hi vọng trong thời gian sắp tới Samsung sẽ cho phát hành phiên bản đặc biệt này rộng rãi ra thị trường.
   

Chia sẻ trang này