1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

[TIN TỨC]-[TIN TỨC]-Samsung thuê người biểu tình trước cửa Apple Store

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi vandieutot, 27 Tháng tư 2012.

 1. vandieutot Rom & Ghost

  4,552
  2,300
  113

  Lượt xem: 365


  Các chuyên gia tại tổ chức Health Protection Agency (HPA) của Mỹ đã khẳng định rằng không hề có bằng chứng nào cho thấy việc sóng di động là một trong những nguyên nhân làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư ở người.
  [​IMG]
  Mặc dù những nghiên cứu trước đây cho rằng sóng di động có thể gây nguy hại đến sức khỏe của người dùng, nhưng từ đó đến nay, cả tỉ người vẫn bỏ qua lời cảnh báo đó và tiếp tục sử dụng điện thoại hàng ngày bởi điện thoại đã trở thành một phần không thể thiếu của mỗi người.

  Tổ chức HPA đã gỡ bỏ mối lo ngại về vấn đề sóng di động. Dù vậy, một nhóm những nhà cố vấn cho HPA cũng lưu ý rằng cần thiết phải tiếp tục quan sát thêm các khối u não và sự phát triển của ung thư dưới tác động của sóng di động.

  Tuy nhiên những bằng chứng mà HPA đưa ra lại chưa đủ để lật đổ quan niệm từ trước đến nay của người dùng đối với tác hại của sóng di động đối với sức khỏe con người. Nguyên nhân của việc này đó là do những đối tượng từ 20 tuổi trở lên - những đối tượng sử dụng di động nhiều nhất - lại là nhóm người mắc bệnh ung thư cao nhất.

  Theo Tech Radar
   
 2. dangquang9a

  dangquang9a Mr. Right Ban Quản Trị

  3,700
  1,623
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  Cái gì đây bác. Post nhanh quá post nhầm tiêu đề rồi bác ơi ;))
   

Chia sẻ trang này