1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Tinh Chỉnh Registry Trên Windows phone 7

Thảo luận trong 'Windows OS' bắt đầu bởi vandieutot, 5 Tháng một 2013.

 1. vandieutot Rom & Ghost

  4,551
  2,301
  113

  Lượt xem: 10,698


  - Từ khi mình tức là Vạn Điều Tốt cưới được em HTC HD7 , Em nó chạy winphone 7 . Mình có nghịch vì nó tương tự giống windows của máy tính , Nên mình có tham khảo và học hỏi thì được biết có thể tinh chỉnh regedit để máy được hoạt động tốt hơn thì bây giờ mình sẽ chia sẽ cho anh chị em nào dùng windows phone .

  [​IMG]

  - Các bạn nên biết những điều này nhé !

  Các Tinh Chỉnh

  1. Off/On chế động chạm rung và chạm không rung 3 phím chức năng Back - Start - Search cho HTC:

  Tweak này không có sẵn trong máy, nên bạn phải add tên value application_btn_vibrate3 có giá trị dword là 1. Giá trị 1 là Off rung, giá trị 0 là On rung.

  2. On/Off chế độ âm thanh tai nghe bluetooth khi coi video hoặc youtube:

  Thông thường với Rom gốc và một số Rom custom, tai nghe bluetooth chỉ dùng để nghe nhạc thôi, hễ coi video hay youtube thì không dùng được với tai nghe bluetooth. Nhưng với tweak trên DisableA2DPPlayback có giá trị 0 là có thể nghe được âm thanh qua tai nghe bluetooth khi coi video hay youtube và DisableA2DPPlayback có giá trị là 1 thì ngược lại.

  Với Rom của mình, đã On sẵn chế độ âm thanh qua tai nghe bluetooth khi coi video hay youtube. Cho nên các bạn đang dùng Rom mình thì coi như là up to date nhoa.

  3. Tuỳ chỉnh On/Off chế độ tìm ứng dụng theo ký tự trong start menu:

  Với tweak này, nếu số lượng ứng dụng trong start menu của bạn dưới 40 thì không hiện tìm kiếm theo ký tự, nếu trên 40 thì sẽ hiện tìm kiếm theo ký tự. Do đó, tuỳ theo gu của bạn mà chỉnh số 40 theo ý mình. Nếu không muốn hiện thì cho em nó con số vài trăm (512 chẳng hạn), nếu muốn hiện luôn thì cho em nó con số 0. Reset sau khi chỉnh nhoa.

  Rom của mình mặc định mình để số 40.

  4. Kích hoạt tính năng xoay 180 độ camera cho HTC First Gen:

  5. Kích hoạt nút chụp cảm ứng cho HTC:

  6. Kích hoạt hiện album art khi đang chơi nhạc ở màn hình lock:

  7. Google search provider trong IE thay cho Bing:

  8. Tăng tốc cho máy:

   

  Bình Luận Bằng Facebook

  xitel thích bài này.

Chia sẻ trang này