1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Tính toán ngày bạn sẽ... chết

Thảo luận trong 'Games Web' bắt đầu bởi Han Như, 15 Tháng hai 2013.

 1. Han Như Moderator

  1,287
  1,278
  113

  Lượt xem: 1,307


  Ngày nào bạn sẽ chết? Đó hẳn cũng là câu hỏi mà nhiều người trong chúng ta thắc mắc. Hãy thử dùng Death Clock

  [​IMG]

  Những gì bạn cần làm là điền đầy đủ thông tin của mình, và dựa vào những thông tin đó, Deatch Clock sẽ tính toán và đưa ra kết quả chính là... thời gian bạn sẽ lìa đời cùng với đồng hồ đếm ngược đến khoảnh khắc đó. Một điều chúng ta dễ nhận thấy là những ai với lựa chọn có hút thuốc và độ BMI (chỉ số khối cơ thể) vượt quá mức cho phép thì sẽ “chết sớm” hơn những người không hút thuốc vào có chỉ số BMI phù hợp. Nếu không biết chỉ số BMI của mình là bao nhiêu, bạn có thể sử dụng bảng tính BMI được Death Clock cung cấp ở bên dưới.

  Và dĩ nhiên, đây chỉ là hình thức mang tính giải trí, do vậy, bạn không cần phải bận tâm hay lo lắng về nó nếu chẳng may Death Clock lại hiển thị rằng chỉ còn vài năm nữa là... “đến lượt bạn”. Sau khi tính ra thời điểm “chết” của bạn, Death Clock còn cung cấp cho bạn cách thức để kéo dài thời điểm “chết” bằng những lời khuyên về sức khỏe và cách sống. Chỉ cần nhấn vào nút Delay your Date of Death ở bảng kết quả.

  [​IMG]

   
  tuanthanhnt, nhockzz and thebest4iu like this.
 2. thebest4iu

  thebest4iu Số Nguyên Tố Ban Quản Trị

  5,589
  5,552
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Trung Ngôn
 3. tuanthanhnt

  tuanthanhnt Member Chính Thức

  70
  8
  8
  Cái này hay đấy:D:D:D
   

Chia sẻ trang này

Từ khóa tìm kiếm từ Google :

 1. tinh ngay chét