1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim TÌNH YÊU CÓ KỲ TÍCH - LOVE IT FEAT 2014

Thảo luận trong 'Phim Bộ' bắt đầu bởi phim6789.com, 13 Tháng mười một 2014.

 1. phim6789.com Member Chính Thức

  15
  1
  3

  Lượt xem: 4,563


  [​IMG]

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Status:
  Tập 1
  Đạo diễn:
  updating
  Diễn viên:
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết , Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết , Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết , Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết ,
  Thể loại:
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Quốc gia:
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Thời lượng:
  1/ ? Tập
  Năm phát hành:
  2014
  Nội dung: Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Bộ Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết ” Tình yêu có kỳ tích” thuộc thể loại Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, tâm lý gia đình.
  An Kỳ Viên được sinh ra trong một gia đình bình thường,vì mẹ mất sớm, ba cô (An Hướng Đông) đã đưa cô về ở cùng với ông bà ngoại.
  Ông bà ngoại của cô có một phân xưởng thực phẩm gia truyền.Ngoại trừ con rể lớn( ba An Kỳ Viên) thỉnh thoảng có giúp đỡ ông bà ngoại của cô, còn tất cả những cô con gái khác đều ra ngoài làm ăn
  không chút mảy may hứng thú với nghề làm ăn và kỹ thuật của phân xưởng.
  An Kỳ Viên là một cô gái ngoan ngoãn hiền lành, hiểu chuyện.Nhưng vì không ưa cô nên cô luôn bị mẹ chồng giàu có (Lâm Tú Cầm) ức hiếp.
  Hôn nhân giữa An Kỳ Viên và Lâm Thiên Hựu đang rất hạnh phúc,nhưng lại bị mẹ chồng liên tiếp giở các thủ đoạn để chia rẽ hai người.
  Một lần An Kỳ Viên vô tình bị Tề Tế đụng xe trúng, cô bị mất trí nhớ,do đó Tề Tế nhiều lần giúp đỡ cô. Nhân cơ hội đó đến cả sự lương thiện của Tề Tế
  cũng bị mẹ chồng An Kỳ Viên lợi dụng khiến cho chồng cô Lâm Thiên Hựu rơi vào hiểu lầm. Hôn nhân của hai người đứng trên bờ vực rạn nứt,mâu thuần giữa mẹ chồng và nàng dâu càng lúc càng gay gắt.
  Lâm Thiên Hựu một người chồng dù rằng yêu vợ nhưng lại nhu nhược,lúc nào cũng phụ thuộc vào mẹ.Liệu rằng cuộc hôn nhân này sẽ đi tới đâu, anh có thể mang đến hạnh phúc cho An Kỳ Viên không?
  Tề Tế có liên quan gì tới cuộc đời của An Kỳ Viên không?.. diễn biến câu chuyện còn ở phía sau…

  [​IMG]

  Tags:Xem Phim Tình Yêu Có Kỳ Tích,phim Tình Yêu Có Kỳ Tích vietsub,Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết,Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết,Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết,Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết,1,2,3,4,5, Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết,Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết,7,8,9,Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết,Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết,Tình Yêu Có Kỳ Tích phim bộ,phim tình cảm,Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết,Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết,  Chúc các bạn Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết vui vẻ.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này

Từ khóa tìm kiếm từ Google :

 1. xem phim vì tình yêu có nhiều kỳ tích