1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Tipard HD Video Converter v6.1.22 - Chuyển đổi video HD

Thảo luận trong 'Burning - Converter - Ripper' bắt đầu bởi badboy_1107, 5 Tháng ba 2012.


 1. badboy_1107

  badboy_1107 Moderator

  617
  205
  43
  Tên thật:
  Nguyễn Tiến Lực
  [​IMG]

  Tipard HD Video Converter là một công cụ chuyển đổi video mạnh mẽ, với khả năng hỗ trợ mã hóa và giải mã hầu hết các tập tin HD video, Tipard HD Video Converter có thể chuyển đổi 1080P, 720P và các định dạng HD video khác sang các định dạng video phổ biến và ngược lại như HD TS, HD MTS, HD WMV, HD MPG, HD MPEG4, H.264/AVC, HD AVI, HD ASF...

  Tipard HD Video Converter còn có chức năng chuyển đổi và trích xuất âm thanh. Bằng cách sử dụng Tipard HD Video Converter, bạn có thể dễ dàng trích các phân đoạn trong video, chỉnh sửa kích thước khung hình, thêm hiệu ứng, thêm video watermark, và ghép video. Ngoài ra, Tipard HD Video Converter còn hỗ trợ công nghệ NVIDIA® CUDA™ và công nghệ CPU đa nhân để tăng tốc độ chuyển đổi nhanh hơn 6 lần.

  Download
  Theo STH
   

Chia sẻ trang này