1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Tipard Total Media Converter Platinum 6.2.28 Multilingual

Thảo luận trong 'Multimedia' bắt đầu bởi TAD, 7 Tháng mười một 2014.


 1. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,575
  614
  113
  [​IMG]

  Tipard Total Media Converter, Chuyển đổi toàn bộ tập tin DVD và video Media . Nó thực sự là tiện ích cho media để chuyển đổi tập tin , để bạn có thể chuyển đổi đĩa DVD, hoặc video (bao gồm M2TS, MTS, TS, HD H.264/MPEG4 AVC ...), âm thanh, sau đó đồng bộ cho trình chơi nhạc như trên điện thoại di động , iPod, iPhone, PSP, Zune, Creative Zen, MP4, máy nghe nhạc MP3 và vv. Để đáp ứng yêu cầu của bạn, Tipard Total Media Converter hỗ trợ tập tin DVD /Video bằng cách điều chỉnh độ sáng, tương phản, bão hòa. cắt xén , Cắt, thêm Watermarkvào video khi bạn chuyển đổi tập tin media . Cũng như kết hợp một số tập tin để sáp nhập thành một mà bạn được lựa chọn với sự hỗ trợ của Tipard Total Media Converter. Và cách thức cụ thể hơn để nâng cấp các tập tin DVD/ Video media , như Cài đặt, Audio Track, phụ đề, chụp ảnh màn hình.

  Chức năng:
  * Chuyển đổi video HD và SD video
  * Chuyển đổi DVD sang bất kỳ video
  * Trích xuất âm thanh từ video / DVD
  * Mạnh mẽ chức năng chỉnh sửa cắt xén, cắt, sát nhập, và Watermark
  * Tiếng Anh / Pháp / Đức / Nhật Bản bốn ngôn ngữ trong cùng một giao diện
  * Chức năng tự động cập nhật đảm bảo bạn luôn luôn có phiên bản mới nhất.
  * Hỗ trợ iPad 4 / iPhone 5 hồ sơ cá nhân
  * Đẩy nhanh tiến độ tải DVD để giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian

  Chức năng khác:
  * Rip DVD
  * Bạn có thể rip DVD sang định dạng video phổ biến, chẳng hạn như MPEG-4, H.264/MPEG-4 AVC, MOV, M4V, AVI, DivX, XviD, ASF, WMV, MPEG-1, MPEG-2, 3GP, 3GPP , MKV, FLV, SWF, VOB ...
  * Chuyển đổi file video
  * Total Media Converter hỗ trợ chuyển đổi giữa các định dạng video phổ biến, bao gồm tất cả các video SD phổ biến (MP4, MKV, 3GP, WMV, MOV, FLV, AVI ...), quay video HD (HD M2TS, MTS, TS, HD H.264 / MPEG4 AVC ...).
  * Trích xuất âm thanh từ video / DVD
  * Bạn được phép trích xuất âm thanh từ file video và chuyển đổi nó sang định dạng âm thanh phổ biến, như M4A, MP3, AC3, AAC, WMA, WAV, OGG, AU, Nut, AIFF, FLAC, AMR, vv
  * Chuyển đổi một tập tin sang các định dạng video khác nhau
  * Bạn có thể xuất ra một tập tin mã nguồn sang các định dạng video khác nhau cùng một lúc bằng cách nhập các tập tin liên tục và thiết lập các định dạng đầu ra khác nhau .
  * Tipard Total Media Converter sẽ giúp bạn chụp hình ảnh yêu thích của bạn khi xem trước video của bạn và bạn có thể chọn để lưu nó như JPEG, GIF hoặc định dạng BMP. Bạn cũng có thể thiết lập các thư mục lưu hoặc sẽ được tự động lưu trong thư mục mặc định.

  [​IMG]

   

Chia sẻ trang này