1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Tipard Total Media Converter Platinum 6.2.30.34280 + cr@ck + Portable - chuyển đổi video HD

Thảo luận trong 'Burning - Converter - Ripper' bắt đầu bởi dvson185, 10 Tháng một 2015.

 1. dvson185 Moderator

  3,906
  4,693
  113

  Lượt xem: 910


  [​IMG]

  Chuyển đổi DVD / video, chuyển đổi video 2D sang video 3D. Mạnh mẽ Tipard Total Media Converter không chỉ có thể hỗ trợ chuyển đổi DVD sang các định dạng video khác như AVI, MPEG, VOB, vv, nhưng nó cũng có thể hoàn thành việc chuyển đổi giữa các định dạng video khác nhau. Ngoài ra, phần mềm này có thể trích xuất âm thanh từ DVD và video, và chuyển đổi chúng sang định dạng âm thanh theo ý muốn.

  Chức năng chuyển đổi mạnh mẽ
  Tipard Total Media Converter có thể chuyển đổi DVD sang các định dạng video khác cũng như các thiết bị cầm tay thời trang các định dạng tương thích. Bạn có thể tải các đĩa DVD, thư mục DVD cũng như các file IFO. Đồng thời, nó hỗ trợ hầu hết các định dạng video như MPEG, FLV, VOB, M4V, vv để AMV, ASF, AVI, DV, VOB, WebM, vv Nó cũng hỗ trợ chuyển đổi DVD / video / video HD cho HD video , như HD AVI, HD MPG, HD TS, HD ASF, HD WMV, HD VOB, vv Bạn có thể chuyển đổi DVD / video sang định dạng và chuyển đổi một đĩa DVD / tập tin video sang các định dạng khác nhau bởi một chuyển đổi. Chức năng chuyển đổi mạnh mẽ của nó làm cho các tập tin chuyển đổi rất tương thích với hầu hết các thiết bị cầm tay phổ biến, chẳng hạn như iPhone 5 xu / 5s, iPad Air, HTC One X và như vậy. Chuyển đổi này cũng có thể trích xuất âm thanh từ DVD / tập tin video sang AAC, AC3, AIFF, AMR, AU, vv

  Chức năng chỉnh sửa tuyệt vời
  Bộ chuyển đổi này cung cấp cho bạn chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ. Nó có thể giúp bạn cải thiện hiệu ứng video của bạn bằng cách điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa Huế. Bạn được phép để cắt / tách DVD và video của bạn thành một hoặc nhiều phân đoạn. Bạn có thể thay đổi DVD / video chơi khu vực bằng cách cắt. Tipard Total Media Converter cho phép bạn thêm văn bản hoặc hình ảnh watermarks để làm cho video của bạn đặc biệt. Bạn có thể tham gia một vài mẩu DVD tiêu đề / Video clip thành một. Hơn nữa, bạn có thể điều chỉnh cả các cài đặt video và cài đặt âm thanh. Trên tất cả đề cập, Total Media Converter Platinum có thể giúp bạn chuyển đổi DVD và video của bạn để video 3D. Có ba cách Side by Side, Top và Bottom, và giúp đỡ Anaglyph 3D bạn nhận ra chuyển đổi video 2D sang 3D.

  Tốc độ cao và Cài đặt linh hoạt
  Với công nghệ mã hóa NVIDIA CUDA và AMD APP, tốc độ chuyển đổi của Tipard Total Media Converter là 6X nhanh hơn bây giờ. Các công nghệ mới được thông qua NVIDIA® CUDA ™ hoàn toàn có thể tăng tốc GPU máy tính của bạn, để hoàn thành nhiệm vụ chuyển đổi của bạn với cực cao tốc độ và chất lượng đầu ra tốt nhất. Bộ chuyển đổi này cũng hỗ trợ các CPU đa lõi, có thể tận dụng tối đa sức mạnh máy tính của bạn để đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi. Ngoài ra, bạn có thể chọn các thiết lập của Video Encoder, Resolution, Frame Rate, Video Bitrate, và bạn cũng có thể trực tiếp chỉnh các thiết lập của Audio Encoder, Sample Rate, vv Ví dụ, bạn có thể nhập vào các Nghị quyết như là hình thức của năm 1920 * 1080.

  Trải nghiệm người dùng thân thiện
  Giao diện thân thiện với Media Converter tổng cộng làm cho hoạt động dễ dàng như vậy mà ngay cả người mới bắt đầu có thể kết thúc các hoạt động trong vòng vài phút. Có một máy nghe nhạc tích hợp trong chuyển đổi này, giúp bạn xem trước các nguồn DVD / video và video đầu ra cùng một lúc. Như vậy, bạn có thể thấy hiệu ứng video chuyển đổi rõ ràng hơn.

  Các tính năng khác:
  - Trích xuất âm thanh từ các file video và chuyển đổi sang MP3, AAC, ALAC, và nhiều hơn nữa để phát lại trên iPod touch, iPod nano, iPad mini và iPhone 5 trên đường đi.
  - Chụp ảnh video yêu thích của bạn khi xem trước các video, phim và sau đó lưu chúng vào đĩa địa phương của bạn như JPEG, PNG, và BMP.
  - Bạn được phép lựa chọn các track âm thanh và phụ đề ưa thích nếu video của bạn có nhiều hơn một, hoặc chọn không có phụ đề theo yêu cầu của bạn.
  :dl:
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  billy7394 thích bài này.

Chia sẻ trang này