1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

"Tôi chưa tiếp cận được thông tin chạy chức 100 triệu đồng"

Thảo luận trong 'Tin Tức Cuộc Sống - Giới Trẻ' bắt đầu bởi blackberry97, 19 Tháng mười hai 2012.

 1. blackberry97 Member Vip

  1,009
  457
  0

  Lượt xem: 381


  Trả lời báo chí, ông Long cho biết, khi có chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ thanh, kiểm tra về thông tin chạy chức không ít hơn 100 triệu đồng, chắc chắn Hà Nội sẽ nghiêm túc triển khai, khi nào có kết quả sẽ thông tin với báo chí.

  Chiều 18/12, trả lời câu hỏi của phóng viên Phunutoday về việc Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo Hà Nội thanh, kiểm tra thông tin chạy chức không dưới 100 triệu đồng, Hà Nội sẽ triển khai thế nào, và nếu thanh kiểm tra lại, phải chăng thông tin trên của Trưởng Ban kiểm tra Thành ủy Trần Trọng Dực đưa ra là có vấn đề?

  Ông Phan Đăng Long, Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội cho hay:

  “Vừa qua đồng chí trong Thành ủy có đưa thông tin tiêu cực trong thi tuyển công chức, trong đó có tuyển công chức không dưới 100 triệu đồng, sau thông tin đó đối với dư luận hết sức quan tâm.

  Bản thân tôi thấy, việc một đồng chí lãnh đạo đưa ra như vậy không phải là không có căn cứ, chắc chắn với cương vị và trách nhiệm của mình là đơn vị kiểm tra thực tiếp nắm bắt được thông tin, đồng chí không thể phát biểu hồ đồ được.


  [​IMG]

  Ông Phan Đăng Long, Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội.


  Còn thông tin này (chạy chức 100 triệu đồng – PV), thú thật là tôi cũng chưa tiếp cận được, tôi biết việc này Thành phố cũng rất quan tâm, đặc biệt vừa qua Phó Thủ tướng Chính phủ có chỉ đạo trực tiếp.

  Còn quá trình tới đây triển khai tìm ra sự thật thế nào thì cũng chưa nói được.

  Tôi biết, sau việc này, đặc biệt sau chỉ đạo của Phó Thủ tướng thì ngành Nội vụ các quận, huyện sẽ giật mình và sẽ cho rà soát lại các quy trình thi tuyển công chức tại đơn vị.

  Khi có chỉ đạo của Phó Thủ tướng, Thành phố phải nghiêm túc triển khai, thành lập các đoàn kiểm tra.

  Tuy nhiên, tôi không trả lời cụ thể được. Vì, thứ nhất, tôi không đủ thẩm quyền; thứ hai, việc này mới được Phó Thủ tướng chỉ đạo, nên tới đây chắc chắn Thành phố sẽ triển khai. Khi nào có thông tin chúng tôi sẽ thông tin với báo chí”.


  Lê Việt


  Nguồn : Phunutoday
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này