1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Tomabo YouTube Video Downloader Pro 3.7.25 + Serial Mã-Phần mềm bắt video từ internet

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi KinhKongTuXat, 23 Tháng tám 2014.

 1. KinhKongTuXat I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft

  778
  717
  93

  Lượt xem: 656


  [​IMG]
  Tomabo YouTube Video Downloader Pro - Đây là một công cụ hữu ích được thiết kế để giúp bạn lnắm bắt video từ Internet và lưu chúng vào máy tính trong các định dạng khác nhau. Mặc dù theo như tên của nó, không chỉ tải Video từ YouTube nhưng có thể tải video từ nhiều trang web cụ thể là Facebook, Vimeo , DailyMotion , Metacafe và nhiều hơn nữa .

  Tomabo YouTube Video Downloader Pro cho phép bạn tải video từ YouTube, bao gồm cả HD và HQ video, Facebook, Vevo , và hàng chục các trang web video khác và chuyển đổi chúng sang các định dạng video khác. Chương trình rất dễ sử dụng - chỉ cần chỉ định URL cho đoạn video mà bạn muốn tải về và bấm vào nút Download . Chương trình cũng cho phép bạn chuyển đổi video tải về cho iPod, iPhone, PSP, điện thoại di động , Windows Media, XVid và MP3, hoặc chơi video mà trước đó bạn đã tải về hoặc chuyển đổi.

  [​IMG]

  Các tính năng:


  -Tải video yêu thích của bạn từ YouTube và hàng trăm các trang web video khác .

  -Tăng tốc độ tải lên đến 500% hoặc có khi còn nhanh hơn nữa.

  -Tải về 1080p , 720p HD và HQ video từ YouTube.

  -Hỗ trợ kéo và thả , chỉ cần kéo và thả link video vào cửa sổ chương trình từ Internet Explorer, Chrome hoặc Firefox để bắt đầu tải về.

  -Tích hợp với Internet Explorer, Chrome và Firefox . Thêm các lệnh tải về vào menu ngữ cảnh của trình duyệt , vì vậy bạn có thể tải về bất kỳ video chỉ với một cú nhấp chuột .

  -Chuyển đổi video sang MP4, WMV, AVI, 3GP , MPG và các định dạng khác nhau , vì vậy bạn có thể lưu trữ và chơi chúng trên iPhone , iPad, iPod, PSP, điện thoại di động hoặc bất kỳ thiết bị di động khác.

  -Trích xuất âm thanh và lưu chúng như mp3 , wav, wma , ac3, để làm nhạc chuông và tất cả các định dạng âm thanh phổ biến .

  -Thiết đặt trước và sẵn sàng cho tất cả các định dạng đầu ra .

  -Khả năng tùy chỉnh đầu ra video và thiết lập định dạng âm thanh.

  :dl:
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này