1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload [Tổng hợp bộ]_Microsoft Visual Studio 2013 with Update 4 ISO

Thảo luận trong 'Tool Soạn Thảo, Lập Trình' bắt đầu bởi dvson185, 14 Tháng mười một 2014.

 1. dvson185 Moderator

  3,906
  4,696
  113

  Lượt xem: 1,591


  [​IMG]
  Microsoft Visual Studio là môi trường phát triển tích hợp chính (Integrated Development Environment (IDE)) được phát triển từ Microsoft. Đây là một loại phần mềm máy tính có công dụng giúp đỡ c
  ác lập trình viên trong việc phát triển phần mềm.

  Các môi trường phát triển hợp nhất thường bao gồm:
  - Một trình soạn thảo mã (source code editor): dùng để viết mã.
  - Trình biên dịch (compiler) và/hoặc trình thông dịch (interpreter).
  - Công cụ xây dựng tự động: khi sử dụng sẽ biên dịch (hoặc thông dịch) mã nguồn, thực hiện liên kết (linking), và có thể chạy chương trình một cách tự động.
  - Trình gỡ lỗi (debugger): hỗ trợ dò tìm lỗi.
  - Ngoài ra, còn có thể bao gồm hệ thống quản lí phiên bản và các công cụ nhằm đơn giản hóa công việc xây dựng giao diện người dùng đồ họa (GUI).
  - Nhiều môi trường phát triển hợp nhất hiện đại còn tích hợp trình duyệt lớp (class browser), trình quản lí đối tượng (object inspector), lược đồ phân cấp lớp (class hierarchy diagram),… để sử dụng trong việc phát triển phần mềm theo hướng đối tượng.

  Như vậy, Microsoft Visual Studio được dùng để phát triển console (thiết bị đầu cuối – bàn giao tiếp người máy) và GUI (giao diện người dùng đồ họa) cùng với các trình ứng dụng như Windows Forms, các web sites, cũng như ứng dụng, dịch vụ wed (web applications, and web services). Chúng được phát triển dựa trên một mã ngôn ngữ gốc (native code ) cũng như mã được quản lý (managed code) cho các nền tảng được được hỗ trợ Microsoft Windows, Windows Mobile, .NET Framework, .NET Compact Framework và Microsoft Silverlight.

  Visual Studio hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ lập trình, có thể kể tên như sau: C/C++ ( Visual C++), VB.NET (Visual Basic .NET), và C# (Visual C#)… cũng như hỗ trợ các ngôn ngữ khác như F#, Python, và Ruby; ngoài ra còn hỗ trợ cả XML/XSLT, HTML/XHTML, JavaScript và CSS…

  Những chức năng chính
  Microsoft Visual Studio có những chức năng cơ bản sau: soạn thảo mã ( code editor); Trình gỡ lỗi (debugger); và Thiết kế (Designer). ở đây tôi chỉ trình bày một số công cụ quan trọng của chức năng Designer – đây được xem là một trong những điểm nhấn của Microsoft Visual Studio.
  - WinForms Designer: đây là công cụ tạo giao diện đồ họa dùng WinForms. Điểm đặc biệt ở đây là giao diện với người dùng sinh động, dễ nắm bắt. Nó bao gồm các phím bấm, thanh tác vụ, hay các box đa dạng (textbox, list box, grid view…). Bạn có thể di chuyển, kéo ra, nhúng thả chúng một cách dễ dàng.
  - WPF Designer: WPF Designer còn có tên mã là Cider, được hỗ trợ trong Visual Studio 2008. Nó tạo các mã XAML cho giao diện người sử dụng (UI), mã này tích hợp với trình ứng dụng Microsoft Expression Design.
  - Web designer: Visual Studio cũng hỗ trợ cộng cụ thiết kế trang web, trong đó cho phép các công cụ thiết kế trang web được kéo, thả, rê, nhúng một cách dễ dàng… Công cụ này dùng để phát triển trình ứng dụng ASP.NET và hỗ trợ HTML, CSS and JavaScript.
  - Class designer: Đây là công cụ dùng để thực thi và chỉnh sửa lớp. Nó có thể dùng mã C# và VB.NET …
  - Data designer: Đây là công cụ dùng để chỉnh sửa một cách sinh động, linh hoạt các lược đồ dữ liệu, bao gồm nhiều loại lược đồ, liên kết trong và ngoài
  - Mapping designer: Đây là công cụ tạo các mối liên hệ giữa sơ đồ dữ liệu và các lớp để quản lý dữ liệu một cách hiệu quả hơn.

  Ngoài ra còn có thể kể tên một số công cụ khác như:
  - Open Tabs Browser: Nó được dùng để liệt kể các tab đã mở và chuyển đổI giữa chúng. Bạn cũng có thể dùng phím nóng: CTRL + TAB.
  - Properties Editor: Chức năng dùng để chỉnh sửa các chức năng của các cửa sổ giao diện đồ họa ngườI dùng (GUI) trong Visual Studio. Nó có thể áp dụng cho các lớp, các mẫu định dạng hay trang web và các đốI tượng khác.
  - Object Browser: Đây là một thư viện tên miền và lớp trình duyệt cho Microsoft.NET.
  - Solution Explorer: theo ngôn ngữ của Visual Studio, solution là một bộ phận của mã file và mã nguồn khác được dùng để xây dựng các trình ứng dụng. Công cụ Solution Explorer được dùng để để quản lý và trình duyệt các file trong solution.
  - Team Explorer: Đây là công cụ dùng để hợp nhất các máy tính trong Team Foundation Server, và RCS (revision control system - hệ thống điều khiển xét duyệt) vào trong IDE
  - Data Explorer: Data Explorer dùng để quản lý các dữ liệu trên các phiên bân của Microsoft SQL Server. Nó cho phép tạo lập và chỉnh sửa các bảng dữ liệu được tạo T-SQL commands hay dùng Data designer
  - Server Explorer: Đây là công cụ dùng để quản lý dữ liệu trên máy tính được kết nối.

  :dl:

  Bộ Visual Studio 2013 with update 4:
  Visual Studio Ultimate (open)


  Visual Studio Premium (open)


  Visual Studio Professional (open)


  Visual Studio Test Professional (open)


  Visual Studio Team Foundation Server (open)


  Bộ Visual Studio Community & Express with update 4:
  Visual Studio Community (open)

  Visual Studio Express for web (open)


  Visual Studio Express for Windows (open)


  Visual Studio Express for Windows Desktop (open)


  Visual Studio Team Foundation Server Express 2013 (open)

   

  Bình Luận Bằng Facebook

  Last edited: 14 Tháng mười một 2014
  oo0oo and angelofsunny298 like this.
 2. angelofsunny298

  angelofsunny298 Sunny

  81
  5
  8
  không có Mã sao bạn :)
   
 3. dvson185

  dvson185 Moderator Ban Quản Trị

  3,906
  4,696
  113
  Tên thật:
  Đặng Văn Sơn
  mình có Mã 4 bản này thôi
  87DQC-G8CYR-CRPJ4-QX9K8-RFV2B ( Ultimate Version)

  KCQWK-Q43V3-M3F2T-83VGV-Y6VTX (Professional Version)

  TTDB9-9YPYH-7FBVY-X2CTQ-D8F2H (Test Professional Version)

  P27TG-XXX2W-XK8TK-QD9FK-V36W4 (Premium & Express Version)
   
 4. hanhphi9x

  hanhphi9x Member Tích Cực

  280
  130
  43
  Mã vĩnh viễn hay có thời hạn hả bạn?
   
 5. dvson185

  dvson185 Moderator Ban Quản Trị

  3,906
  4,696
  113
  Tên thật:
  Đặng Văn Sơn
  vinh vien
   
 6. thuan263

  thuan263 Member Mới

  1
  0
  1
  Bạn ơi, hiện tại thì Visual Studio 2013 này đã hỗ trợ Report chưa vậy? Trước mình có đọc trên mạng thì nó chưa có hỗ trợ!
   

Chia sẻ trang này