1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Tổng hợp các thông tin về Microsoft Office 15

Thảo luận trong 'Tool Soạn Thảo, Lập Trình' bắt đầu bởi khatmau_sr, 6 Tháng hai 2012.


 1. khatmau_sr

  khatmau_sr Administrator Ban Quản Trị

  10,267
  9,761
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đình Bách
  Microsoft Office 15 bước vào giai đoạn Technical Preview Theo trang blog của Microsoft Office, bộ ứng dụng văn phòng Office 15 đã chính thức đi vào giai đoạn phát hành bản Technical Preview.

  Microsoft Office 15 bước vào giai đoạn Technical Preview

  [​IMG]

  Hãng nói rằng Office 15 hiện đang được phân phối đến một nhóm nhỏ người dùng với thỏa thuận về việc không công bố rộng rãi phần mềm này (non-disclosure agreement - NDA). Office 15 sẽ tung ra phiên bản Beta để mọi người dùng đều có thể tải về thử nghiệm và báo cáo lỗi lại cho Microsoft trong mùa hè này. Phiên bản hoàn chỉnh cuối cùng của Microsoft Office 15 được kì vọng sẽ xuất hiện trên thị trường vào cuối năm nay.

  Hãng nói rằng hiện tại chưa được phép công bố chi tiết về Office 15 nhưng "đây là phiên bản chứa đựng nhiều tham vọng nhất của nhánh phát triển Office", theo lời PJ Hough, Giám đốc bộ phận phát triển Office của Microsoft. "Với Office 15, lần đầu tiên hãng cùng lúc nâng cấp dịch vụ đám mây, hệ thống máy chủ, thiết bị di động và PC cho Office, Office 365, Exchange, SharePoint, Lync, Project và Visio". Phiên bản mới nhất của bộ ứng dụng văn phòng nổi tiếng sẽ giúp người dùng làm việc, hợp tác và giao tiếp nhanh hơn, "thông minh hơn". Trong Office 15, tính năng được mong đợi nhất đó là việc kết hợp giao diện Metro UI để người dùng có thể thao tác nhanh chóng hơn, nhất là những ai đang và sẽ sử dụng máy tính bảng Windows để làm việc.
   
  qqwwee123 thích bài này.

Chia sẻ trang này