1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

[Tool]. BitTorrent 7.6.1.26900

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi Mr.Thunder, 21 Tháng ba 2012.

 1. Mr.Thunder Moderator

  1,644
  973
  113

  Lượt xem: 532


  [​IMG]
  [​IMG]


  BitTorrent là một khách hàng nhanh chóng và dễ dàng cho Windows và Mac với nhiều tính năng. BitTorrent làm cho nó dễ dàng để kết nối với các nghệ sĩ indie tiên tiến và tải nhanh chóng.

  Discovery
  • BitTorrent làm cho nó dễ dàng để kết nối với các nghệ sĩ indie tiên tiến. Phim Studio đầu tiên và tải về ứng dụng, âm nhạc và nhiều hơn nữa.

  Speedy
  • Tải nhanh ... đó là mục tiêu, phải không? BitTorrent là một khách hàng ánh sáng mà không hog tài nguyên hệ thống, do đó du lịch trên biển bên phải theo.

  Đơn giản
  • Trong một từ, đó là trực quan. Và chỉ cần chờ đợi, khách hàng mới của chúng tôi đến sớm, thậm chí còn dễ dàng hơn. Nó được khám phá, tải về và chơi thứ mát mẻ.

  Nâng cao
  • BitTorrent thúc đẩy μTP, giao thức BitTorrent mới nhất. BitTorrent tối đa hóa việc sử dụng băng thông mạng trong khi làm giảm tắc nghẽn và nó không can thiệp với lướt web khác của bạn. Thực hiện các cuộc gọi VoIP, Skype, sử dụng chơi trò chơi, các dòng video.
  • Đáng tin cậy
  • Và, kể từ khi BitTorrent của các nhà phát triển quản lý các giao thức mã nguồn mở, bạn luôn có thể truy cập các công nghệ mới nhất và lớn nhất.

  Plug-n-Play
  • BitTorrent là một snap để cài đặt và thiết lập mạng gia đình của bạn. Chúng tôi sử dụng các ngành công nghiệp tiêu chuẩn UPnP và các công nghệ mạng NAT-PMP để chuẩn bị router của bạn để truy cập torrent.

  Tùy chỉnh
  • Nó là siêu dễ dàng để làm cho BitTorrent tất cả về bạn. Thêm các tính năng mới thông qua App Studio, da khách hàng của bạn và nhiều hơn nữa.

  Thông minh
  • BitTorrent là bản năng thông minh. Nó tự động điều chỉnh băng thông sử dụng dựa trên mạng của bạn và Internet. Sử dụng Skype, chơi trò chơi, các dòng video vv, tất cả mà không có sự can thiệp.

  Link Download :
   

Chia sẻ trang này