1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Toolwiz Bsafe - Giấu dữ liệu nhạy cảm bằng phân vùng bí mật

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi iamank, 12 Tháng tám 2012.


 1. iamank

  iamank Member Danh Tiếng

  823
  164
  0

  (*) Giới thiệu:
  Show Spoiler
  Toolwiz BSAFE là một hệ thống mã hóa dễ dàng để sử dụng cá nhân, cho phép người dùng chuyên nghiệp và mới làm quen để có hiệu quả bảo vệ dữ liệu quý giá của họ. Bởi chỉ cần nhập mật khẩu đúng, một người sử dụng gắn kết và mở ra một ảo an toàn và làm việc với nó như một ổ đĩa thường xuyên. Các tập tin trong một an toàn ảo ngay lập tức được mã hóa trên-the-fly. Khi người dùng đóng cửa an toàn ảo, tất cả các ổ đĩa ảo ngay lập tức được tháo gỡ và két ảo được đóng cửa và mật mã.

  Toolwiz BSAFE là một hệ thống mã hóa cá nhân thông minh và mạnh mẽ. Nó mã hóa dữ liệu của bạn với AES 256 là một trong những thuật toán mã hóa tốt nhất kinh doanh. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng nó và đặt các tập tin quan trọng của bạn an toàn ảo. Nó có logic nhiều an ninh tích hợp trong bảo vệ cá nhân của bạn, chẳng hạn như đốt cháy tất cả các mật khẩu mà bạn có đầu vào trong bộ nhớ RAM cùng một lúc để ngăn chặn bất kỳ mật khẩu cướp.

  Tạo mới an toàn Một an toàn là một đĩa ảo được mã hóa trong một tập tin và bạn có thể gắn kết nó như một đĩa thực. Với Toolwiz BSAFE, bạn có thể tạo ra nhiều như két ảo như bạn muốn trong hệ thống. Bằng cách nhấp vào nút Create an toàn mới, bạn sẽ thấy Wizward tạo an toàn. Trước tiên, bạn cần phải chọn một tập tin để tiết kiệm an toàn mới. Thứ hai, bạn cần phải thiết lập kích thước cho an toàn. Cuối cùng, bạn cần phải thiết lập một mật khẩu mới cho an toàn. Sau đó, chỉ cần nhấp vào nút Create, Toolwiz BSAFE sẽ tạo ra an toàn mới và định dạng nó như là một đĩa mới. Xin lưu các mật khẩu bạn thiết lập cho an toàn mới và bạn sẽ được yêu cầu nhập vào mật khẩu này khi bạn cố gắng để mở nó.

  Mở an toàn Nếu bạn đã tạo ra một nơi an toàn, bạn có thể mở nó trong bảng điều khiển quản lý núi BSAFE Toolwiz để truy cập vào dữ liệu của bạn lưu trong An toàn. Đầu tiên, kích vào nút Open an toàn và sau đó bạn sẽ thấy Wizard núi. Thứ hai, chọn đường dẫn chứa tập tin và nhập vào mật khẩu bạn đã thiết lập khi bạn tạo ra sự an toàn. Finaly, hãy chọn một ký tự ổ đĩa đó sẽ được gán cho đĩa ảo sau này. Sau đó bấm vào nút Mở. Nếu mật khẩu là chính xác, bạn sẽ thấy an toàn được mở trong quản lý núi, bạn cũng có thể thấy một ổ đĩa mới trong Explorer của bạn.

  Đóng an toàn Nếu bạn muốn đóng mở an toàn, chỉ cần chọn đó an toàn, bạn muốn đóng cửa trong danh sách và sau đó nhấp vào nút Close lựa chọn an toàn. Chú ý: Hãy chắc chắn rằng các tập tin của bạn không truy cập vào một số ứng dụng trước khi đóng An toàn.

  Các tính năng an toàn ảo khác Chăm sóc Toolwiz sản phẩm của chúng tôi là giống như BSAFE Toolwiz. Bạn có thể sử dụng bất kỳ của họ trong hệ thống của bạn. Usethe an toàn ảo trong một môi trường tốt, chúng tôi recommand bạn để làm những điều sau đây. 1) Thay đổi Password Safe ảo mỗi monthes. 2) Sao lưu các tập tin chứa của ảo an toàn mỗi monthes. 3) Không cài đặt cả hai Toolwiz chăm sóc và Toolwiz BSAFE trong cùng một máy PC.


  (*) Yêu cầu hệ thống:

  *-:)Hệ điều hành hỗ trợ:
  - Microsoft Windows 8 (32-bit và 64-bit)
  - Microsoft Windows 7 (32-bit và 64-bit)
  - Microsoft Windows Vista (32-bit và 64-bit)
  - Microsoft Windows XP (32-bit)

  *-:)Yêu cầu phần cứng
  - Xử lý 500 MHz hoặc bộ xử lý nhanh hơn
  - 512MB RAM
  - 2GB không gian đĩa cứng

  (*) Trang chủ:
  (*) Tải về:
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   
 2. Người Nào Đó

  Người Nào Đó Mr. Right Ban Quản Trị

  3,696
  1,621
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  "Dữ liệu nhạy cảm" à ;;)
   
 3. iamank

  iamank Member Danh Tiếng

  823
  164
  0
  Tui biết anh em diễn đàn nhất là kon trai ai không có :P
   

Chia sẻ trang này