1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Total PDF Converter 2.1.226 _ Chuyển đổi PDF sang các định dạng khác

Thảo luận trong 'Graphics - Designs' bắt đầu bởi Vũ Lý, 17 Tháng mười hai 2012.


 1. Vũ Lý

  Vũ Lý Death Moderator

  1,919
  936
  113
  [​IMG]


  Coolutils Total PDF Converter chuyển đổi PDF sang Doc, Excel, HTML, Text, CSV hoặc hình ảnh (TIFF, JPEG). Ưu điểm của tiện ích này là Tổng PDF Sonverter biến đổi như là một file riêng biệt, và một tập các file PDF cùng một lúc. Bạn không còn cần Adobe Acrobat đắt tiền, chuyển đổi của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Các thành viên có được những dòng lệnh để làm việc hiệu quả hơn với tiện ích đó.

  Các tính năng chính:
  Chuyển đổi PDF sang Doc, Excel, HTML, Text, hoặc CSV
  Có khả năng chuyển đổi PDF sang các định dạng ảnh sau: BMP, JPEG, PNG, GIF, TIFF, WMF, EMF và EPS
  Chuyển đổi các tập tin cùng một lúc
  Không cần sử dụng Adobe Acrobat
  Hỗ trợ PDF, được viết bằng ngôn ngữ multi-byte
  Giữ cấu trúc của tài liệu gốc
  Cực kỳ dễ sử dụng


  [​IMG]

  Các tính năng khác biệt của Total PDF Converter bao gồm:
  PDF Converter có thể lưu các tập tin Adobe như hình ảnh (trong định dạng JPEG) và một số vị trí của chúng trên một màn hình. Điều này đặc biệt hữu ích cho người dùng của Sony PSP. Có các file PDF của bạn hiển thị trên TV của bạn theo cách phù hợp với bạn nhất. Các trang có thể được hiển thị theo chiều dọc, chiều ngang, thậm chí theo đường chéo, với một, hai, ba hoặc nhiều trang trên màn hình.
  Total PDF Converter cũng có thể lưu các sở thích chuyển đổi. Điều này có nghĩa, ví dụ, rằng bạn không phải kiểm tra lại "Thay đổi từng trang vào một tập tin riêng biệt" mỗi khi bạn chuyển đổi PDF sang TIFF.
  Các công cụ này cũng sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn của tsrating đánh số trang trong file outout từ bất kỳ con số (ví dụ: "6,7,8,9", không chỉ "1,2,3,4").
  Total PDF Converter cũng hỗ trợ Sở Kế hoạch và khổ giấy cho TIFF. Điều này có nghĩa là bây giờ bạn có thể chọn chất lượng và kích thước của hình ảnh TIFF đầu ra. Chọn từ 75, 150 hoặc 300 DPI, hoặc thiết lập của riêng bạn. Các kích thước trang có thể được A3, A4, A5, B4, B5 hoặc thư. Cũng như thế, bạn có thể đổi tên Tiff để.. Tif thông qua giao diện đồ họa và dòng lệnh trong PDF \ để quá trình chuyển đổi định dạng TIFF.
  Total PDF Converter có thể chuyển đổi nhiều trang PDF file HTML và đặt mỗi trang trong một tập tin HTML riêng biệt.

  Trang Chủ

  Download:

   

Chia sẻ trang này