1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Trà đắt tiền nhất thế giới được bón từ phân gấu trúc

Thảo luận trong 'Thế Giới Kì Lạ , Bí Ẩn' bắt đầu bởi dangquang9a, 21 Tháng ba 2012.


 1. dangquang9a

  dangquang9a Mr. Right Ban Quản Trị

  3,700
  1,623
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  Một doanh nhân Trung Quốc đã tổ chức thu hoạch những lá trà hữu cơ được bón bằng phân gấu trúc, mà ông gọi là "trà đắt tiền nhất thế giới".
  [​IMG]
  An Yanshi, 41 tuổi, trồng trà ở Ya'an, một khu vực miền núi của tỉnh Tứ Xuyên và được cung cấp phân bón được sản xuất bởi phân gấu trúc - được coi là bảo vật quốc gia của Trung Quốc - từ các trang trại lân cận.Sản phẩm của loại trà này sẽ được bán trong gói 50 gram với giá 22.000 nhân dân tệ (2.650€), khoảng 160euro cho một tách trà.Theo ông An Yanshi, lợi nhuận đầu tiên của loại trà này sẽ được phân phối lại cho các công việc bảo vệ môi trường. Ông đảm bảo rằng giá của sản phẩm sẽ giảm trong thời gian tới."Thơm và ngọt ngào", đó là khẳng định của An Yanshi sau khi nếm những chiếc lá đầu tiên. Tuy nhiên, một số khách mời hầu như không ấn tượng và cho rằng ”trà này được bán ở một mức giá cắt cổ, đây chỉ là một vụ quảng cáo ầm ĩ mà thôi".
   
 2. SuperH3r0

  SuperH3r0 Member Tích Cực

  259
  31
  0

Chia sẻ trang này