1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Trải nghiệm Avira Protection Cloud Technical Preview

Thảo luận trong 'Avira Antivirut' bắt đầu bởi buinhutminh, 2 Tháng tám 2012.


 1. buinhutminh

  buinhutminh I love IT and I love SmartPhone Ban Quản Trị

  566
  449
  63
  Tên thật:
  Bùi Nhựt Minh
  Thời gia vừa qua, hãng bảo mật nổi tiếng Avira vừa giới thiệu đến người dùng phiên bản dùng thử của phần mềm Avira Protection Cloud với tên gọi Avira Protection Cloud Technical Preview.


  Avira Protection Cloud giúp bảo vệ máy tính khỏi các loại mã độc với công nghệ điện toán đám mây tương tự như phần mềm Panda Cloud Antivirus mà Genk đã giới thiệu trước đây.


  Cài đặt Avira Protection Cloud Technical Preview


  Bạn tiến hành tải về tập tin cài đặt của Avira Protection Cloud Technical Preview tại đây (2MB). Sau khi tải về, bạn kích hoạt tập tin .exe để bắt đầu cài đặt



  [​IMG]


  Tại cửa sổ cài đặt đầu tiên, bạn nhấn Next để tiếp tục.

  Tại cửa sổ cài đặt kế tiếp, bạn nhấn chọn “I accept the...” để đồng ý các điều khoảng sử dụng và tiếp tục các thao tác thiết lập khác.

  Sau khi thiết lập xong, bạn nhấn Install để bắt đầu cài đặt Avira Protection Cloud Technical Preview lên máy tính.



  [​IMG]


  Kết thúc quá trình cài đặt, biểu tượng ứng dụng sẽ xuất hiện tại màn hình Desktop



  [​IMG]


  Sử dụng Avira Protection Cloud Technical Preview


  Kích hoạt sử dụng Avira Protection Cloud Technical Preview bằng cách nhấn đôi chuột vào biểu tượng ứng dụng tại màn hình Desktop. Giao diện Avira Protection Cloud Technical Preview sẽ xuất hiện trên màn hình Desktop. Có thể nói Avira Protection Cloud Technical Preview được thiết kế hoàn toàn đơn giản với chỉ 1 lệnh thao tácCloud Scan



  [​IMG]


  Bạn nhấn vào nút lệnh Cloud Scan để bắt đầu quá trình quét kiểm tra tình trạng máy tính. Thời giản khởi động quét có thể mất ít thời gian nên bạn đừng nóng vội. Nhìn chung tốc độ quét của Avira Protection Cloud Technical Preview tương đối khá nhanh, nhanh hơn Panda Cloud Antivirus rất nhiều.



  [​IMG]


  Danh sách các tập tin quét sẽ được liệt kê phí dưới khung tiến độ quét với nền màu xanh biểu hiện các tập tin “sạch” kèm theo các đánh giá tình trạng (Status). Các thông số chi tiết của lần quét được thể hiện phía bên trên thanh tiến độ.

  Có thể nói Avira Protection Cloud khá hữu ích cho việc quét nhanh các máy tính nghi ngờ bị lây nhiễm mã độc với ưu điểm gọn nhẹ và tốc độ quét nhanh. Tuy nhiên, do sử dụng công nghệ đám mây nên yêu cầu máy tính phải có kết nối Internet, và các tập tin quét phải tải lên mạng máy chủ của dịch vụ nên có thể gây khó chịu cho người dùng có tốc độ truy cập thấp khi sử dụng.


  Avira Protection Cloud Technical Preview hoạt động trên tất cả các phiên bản Windows từ Windows XP SP3 và yêu cầu cài đặt trước Microsoft .NET Framework 4.0 và the Microsoft Visual C++ 2010 Redistributable Package.
  Nguồn: genk.vn
   
  Future, iamank and hoangviet123 like this.
 2. Future

  Future Member Tích Cực

  146
  85
  0
 3. iamank

  iamank Member Danh Tiếng

  823
  164
  0
  Hay đấy để test xem nào :D. Avira quét chắc không chê đc đâu
   

Chia sẻ trang này