1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Tribler 6.0.3 - Xem video trực tuyến, tìm kiếm file

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi takhanhlan123, 14 Tháng mười hai 2012.


 1. takhanhlan123

  takhanhlan123 Thành Viên Cống Hiến Ban Quản Trị

  761
  503
  93
  [​IMG]

  Tribler là một ứng dụng cho phép người dùng tìm kiếm, thưởng thức và chia sẻ nội dung tập tin một cách dễ dàng. Tribler có một cộng đồng lớn tạo điều kiện tốt nhất để bạn chia sẻ file qua mạng ngang hàng (p2p).

  Khi chạy chương trình ứng dụng Tribler, nó sẽ tự động bắt đầu tìm kiếm những người dùng khác có chạy Tribler trên máy tính của họ. Sau khi bắt đầu một kết nối thành công, Tribler sẽ bắt đầu trao đổi dữ liệu.

  Đầu tiên nó trao đổi thông tin cá nhân (như hình ảnh đại diện của bạn, danh sách bạn bè của bạn…) và thông tin về các file có sẵn trong mạng.

  Với Tribler, bạn không cần phải truy tìm các file torrent trên các trang web, nâng cấp mới nhất của các codec Divx, cài đặt Flash plugin vì Tribler là một ứng dụng “tất cả trong một”

  Một số tính năng chính của Tribler:
  Dễ dàng tải về
  Bạn có thể sử dụng phần mềm xem video tích hợp để bắt đầu xem ASAP
  Nội dung phong phú
  Tìm kiếm cả Bittorrent và Liveleak.

  [DOWNLOAD]
  Tải về >> Tại Đây
  [/DOWNLOAD]
   

Chia sẻ trang này