1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Trình duyệt Google Chrome có mặt trên smartphone

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi Người Nào Đó, 8 Tháng hai 2012.


 1. Người Nào Đó

  Người Nào Đó Mr. Right Ban Quản Trị

  3,683
  1,614
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  [h=2]Google chuẩn bị thay thế công cụ duyệt web hiện tại trong thiết bị Android bằng trình duyệt Chrome. Tuy mới là bản beta, nhiều người sử dụng thử đã khẳng định nó "ấn tượng hơn hẳn các chương trình khác".[/h][TABLE="width: 1, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Image, align: center"]Giao diện các tab trên Chrome cho điện thoại.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Tương tự phiên bản desktop, Chrome dành cho điện thoại hoạt động rất nhanh - đặc điểm sẽ được đánh giá cao trên smartphone. Nó có giao diện đơn giản, dễ dùng và nhất là không giới hạn số trang web được mở cùng lúc.
  Sản phẩm đang trong giai đoạn thử nghiệm và sẽ được công bố trong mùa xuân. Trình duyệt này chỉ tương thích với hệ điều hành Android 4.0 nhưng Google cho biết họ sẽ sớm tung ra các phiên bản dành cho nhiều nền tảng khác nhau, trong đó có cả Apple iOS.
  [TABLE="width: 1, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Image, align: center"]Chrome hiển thị nội dung rõ ràng.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Chrome sẽ được cài sẵn và là trình duyệt mặc định trên các điện thoại Android dù người sử dụng vẫn có thể chọn các trình khác như Firefox, Dolphin, Skyfire hay Opera.
  Động thái mới nhất của Google đã tạp sức ép lớn lên Microsoft. Từ khi Chrome xuất hiện trên máy tính vào tháng 10/2008, trình duyệt Internet Explorer đã giảm thị phần từ 67% xuống chỉ còn 37%.
  Chrome, hiện có 200 triệu người sử dụng trên toàn cầu, còn qua mặt Firefox, khi chiếm 29% thị phần còn trình duyệt mã mở chỉ có 25%.
  [TABLE="width: 100%"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Normal, align: center"]Video giới thiệu Chrome trên smartphone.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Châu An (Ảnh: DigiTrends
   

Chia sẻ trang này