1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Trojan Killer 2.2.0.1 Full Patch - Phần mềm diệt trojan, Spyware hiệu quả

Thảo luận trong 'Các Phần Mềm Diệt Virut Khác' bắt đầu bởi Thiên Gia Huy, 20 Tháng mười hai 2013.

 1. Thiên Gia Huy Member Tích Cực

  410
  123
  43

  Lượt xem: 718


  Trojan Killer 2.2.0.1 là công cụ được thiết kế chuyên dụng cho việc loại bỏ các phần mềm độc hại khỏi máy tính! Phần mềm mang đến cho bạn một giải pháp bảo vệ hiệu quả mà không hề chiếm nhiều tài nguyên máy....

  [​IMG]
  Download Trojan Killer 2.2.0.1 Full Patch

  Ngay khi bắt đầu khởi động phần mềm, một thao tác quét sẽ được tự động tiến hành. Sau khi quá trình quét hoàn tất, một bản báo cáo sẽ hiện ra, bao gồm thông tin bộ nhớ, registry, các tệp đã được quét và số Trojan phát hiện trên hệ thống. Các chi tiết cụ thể về Trojan gồm tên, loại virus và đường dẫn đến tệp bị nhiễm virus. Báo cáo này sẽ được tự động lưu về một văn bản thuần.

  Bên cạnh đó, một vài Trojan hệ thống yêu cầu quét và phân tích chuyên sâu, vì thế bạn có thể gửi các thông tin này để nghiên cứu kĩ hơn. Đối với các mục còn lại, bạn có thể xóa hoặc đánh dấu là false positive.

  Ngoài ra, người dùng có thể tùy chỉnh thiết lập để kích hoạt chế độ quét chuyên dụng (tuy quá trình quét sẽ khá chậm, nhưng rất hiệu quả), chấm dứt các mối đe dọa đến bộ nhớ khi đang quét, bỏ kích hoạt các quy tắc heuristics, bỏ qua gói tin tải về và tải lên khả nghi, tệp chưa hoàn tất và những tệp có dung lượng trên 16 MB.

  Không chỉ thế, bạn cũng có thể khóa kích hoạt tính năng ghi nhật ký (log), thiết lập chương trình chạy khi khởi động hệ thống, chọn chế độ quét tự động khi bắt đầu chương trình, chỉnh sửa các thông số proxy và khóa kích hoạt âm thanh thông báo.

  Một tính năng đáng chú ý khác là tính năng quét thời gian thực, giúp người dùng phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa xâm nhập vào hệ thống máy tính khi sử dụng Internet. Các công cụ thêm vào cho phép người dùng đặt lại thiết lập của trình duyệt, cập nhập chính sách và file Hosts, quét các thành phần của Windows (ActiveX, các dịch vụ Windows, tiện ích mở rộng của Internet Explorer, liên kết khi khởi động), thu thập thông tin hệ thống và kiểm tra tất cả file log của Trojan Killer cũng như danh sách cách ly.

  Download Trojan Killer 2.2.0.1 Full Patch

  Link Tenlua.vn
  Link File.SvIT
  Link Fshare.vn
  Link Share.vnn.vn
  Link Mega.co.nz
   

Chia sẻ trang này